date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lộ diện bộ sưu tập kim cương lên tới... 30.000 tỷ của bà Phương Hằng

Đăng bởi Mai Trang - 07:04 06/06/2021

Trong buổi stream 5/6, bà Phương Hằng đã "khoe nhẹ" bộ sưu tập kim cương của mình. Nhiều người đồn đoán rằng bộ sưu tập này phải lên tới hàng chục nghìn tỷ

Tối 02/6, bà Phương Hằng đã chia sẻ về "thú vui tao nhã" của mình, đó là sưu tầm kim cương. Nữ đại giữ từng chia sẻ: "Tôi sưu tầm kim cương nhiều năm nay rồi và đong theo kí khoảng 20-30 viên. 50 tuổi, tôi rất tự hào vì mình thuộc đẳng cấp quốc tế và thỏa mãn đam mê. Các hãng bán kim cương lớn nhất thế giới đều biết đến tôi là người Việt Nam.

Tôi chắc chắn về độ chơi kim cương sát thương không ai chơi lại tôi, tôi chơi những món hiếm có, không thể tưởng tượng được, có tiền cũng chưa chắc mua được".

Đến tối 6/5, bỏ qua vấn đề lùm xùm với các nghệ sĩ trong showbiz, bà tiếp tục "khoe" một phần đam mê của mình. Và như thường lệ, trên người bà vẫn không thể thiếu bộ trang sức kim cương dát từ tai, cổ đến kín tay.

"Chơi kim cương đỉnh như tôi thì trong nước và cả quốc tế rất ít người. Trong nước Việt Nam thì có bao nhiêu viên kim cương tôi cân hết, kể cả các cửa hàng nước ngoài cũng nhẵn mặt. Đây là niềm tự hào của đất nước. Lúc còn trẻ thì tôi sở hữu, khi về già tôi sẽ bán đi làm từ thiện. Tôi tự hào là người Việt Nam, một người phụ nữ sở hữu những viên kim cương không phải ai cũng có" - nữ đại gia tự hào nói.