date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ceo Nguyễn Phương Hằng: 'Những người từng mắc sai lầm chưa chắc đã là dấu chấm hết'

Đăng bởi Mai Trang - 09:08 04/06/2021

Ngoài giúp đỡ cho các bệnh nhi có cơ hội sống, quỹ Hằng Hữu của bà Phương Hằng còn tài trợ cho những người từng lầm lỡ, giúp họ có cơ hội làm lại cuộc đời.

Ngoài tài trợ chi phí mổ tim và chữa não úng thủy cho trẻ em, mua máy móc, trang thiết bị cho bệnh viện, quỹ "Hằng Hữu" còn 3 năm liên tiếp đóng góp tiền vào chương trình “Doanh nhân với ANTT”. Được thành lập tháng 12/2010, Quỹ này của Công an tỉnh Đồng Nai ra đời nhằm huy động sự đóng góp của các doanh nhân, doanh nghiệp hỗ trợ kịp thời các đối tượng hoàn lương, người chấp hành xong quyết định đưa vào cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng, người bị quản lý giáo dục tại cộng đồng vươn lên ổn định kinh tế, làm giàu chính đáng.

Quỹ Hằng Hữu đã giúp cho nhiều người từng lầm lỡ có cơ hội làm lại cuộc đời

Quỹ đã cho hàng ngàn lượt người vay vốn với số tiền xoay vòng hơn 25 tỷ đồng (riêng năm 2018, đã có hơn 200 người được vay vốn với số tiền hơn 6 tỷ đồng).

Theo Đại tá Võ Thị Thu Nguyệt - Trưởng phòng PV05, CEO Nguyễn Phương Hằng, là một doanh nghiệp, doanh nhân ngoài tỉnh Đồng Nai, nhưng với tấm lòng thiện nguyện, mong muốn được giúp đỡ những người đã chấp hành xong án tù và người đã được giáo dưỡng, trở lại hoà nhập với cộng đồng, trở thành công dân có ích cho xã hội.

Đại tá Võ Thị Thu Nguyệt bày tỏ lòng cám ơn chân thành và đánh giá cao tấm lòng nhân ái vì cộng đồng của CEO Nguyễn Phương Hằng. Và từ sự tin tưởng, cổ vũ họ hoàn lương trở thành công dân có ích cho xã hội, CEO Nguyễn Phương Hằng đã nhiệt tình đóng góp, hỗ trợ cho “Quỹ doanh nhân với ANTT tỉnh Đồng Nai” (Quỹ DNVANTT tỉnh ĐN) hết sức thiết thực, với số tiền lớn, giúp quỹ có thêm điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho họ sớm hoà nhập với cộng đồng.

Cá nhân CEO Nguyễn Phương Hằng và tập thể Quỹ từ thiện Hằng Hữu (Công ty CP Đại Nam) đã được Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai tặng bằng khen cho những đóng góp Quỹ Doanh nhân với ANTT tỉnh Đồng Nai của mình.