date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phi Nhung thừa nhận: 'Với tư cách một người mẹ, tôi đã sai'

Đăng bởi Mai Trang - 16:05 15/06/2021

Chia sẻ với báo chí, Phi Nhung đã giải thích cho những lùm xùm với gia đình con trai nuôi Hồ Văn Cường trong thời gian vừa qua.

Ồn ào nóng nhất trong showbiz vừa qua có lẽ là chuyện giữa Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường. Trong khi dân mạng thắc mắc rằng tại sao Văn Cường đã đủ 18 tuổi mà vẫn chưa được giữ tiền cat-xê, thậm chí số tiền thưởng 200 triệu cho quán quân Thần tượng âm nhạc nhí 2016 cũng chưa đến tay gia đình thì Phi Nhung vẫn tiếp tục im lặng cho chuyện này và đều giao lại trách nhiệm giải quyết cho quản lý. Hôm nay (15/6), Phi Nhung một lần nữa giải thích về lùm xùm với con nuôi.

Nữ ca sĩ cho biết, cô cảm thấy đau đớn khi biết tin nhắn Hồ Văn Cường nói xấu mình là thật và bế tắc khi bị dư luận quay lưng. Sau tất cả lùm xùm, Phi Nhung đã tính đến việc trao lại toàn bộ số tiền con trai nuôi kiếm được để con có thể bắt đầu cuộc sống tự lập.

Chia sẻ về cách dạy dỗ Hồ Văn Cường trong những năm qua, Phi Nhung cho biết: "Cường có nguyện vọng đi hát chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp đại học và đó là điều tôi rất vui vì tôi biết tài năng của Cường. Tôi cũng muốn con làm nghề chuyện nghiệp, tập trung chuyên môn và được làm nghề một cách nghiêm túc. Đó là lý do, khi có thời gian rảnh, tôi lại đưa Cường đi hát để học hỏi, làm quen sân khấu và từ những anh chị đồng nghiệp. Tôi cũng đầu tư sản phẩm cho Cường một cách nghiêm túc để chinh phục khán giả".

Chia sẻ về hành động công khai chê trách Hồ Văn Cường, đưa con nuôi ra dư luận của mình cách đây vài tháng, Phi Nhung thừa nhận: 

"Đó là một hành động sai với tư cách một người lớn và một người mẹ. Thế giới mạng không đơn giản như tôi nghĩ. Sau chuyện đó, tôi và Cường cũng đã nói chuyện và mọi thứ đã được giải tỏa".

Trước những ồn ào vừa qua, gia đình Hồ Văn Cường muốn khép lại mọi chuyện. Những ngày qua, cuộc sống gia đình Hồ Văn Cường bị ảnh hưởng ít nhiều. Hồ Văn Cường chia sẻ: “Gia đình tôi vẫn êm thấm bình thường. Có những thông tin đọc được mà tôi bất ngờ. Mọi người đang suy diễn khiến nhiều chuyện đang đi theo hướng rất tiêu cực. Những ngày qua, tôi cũng không bất ổn vì nhiều thông tin bủa vây. Tôi chỉ mong mọi người dừng lại, để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử nữa. Tôi đang chuẩn bị thi và cũng khá áp lực”.

Trong khi đó, cha Hồ Văn Cường cũng nói thêm: “Tôi biết mọi người yêu thương con tôi nên quan tâm nhưng tôi mong mọi người dừng lại vì cuộc sống của chúng tôi đang bị ảnh hưởng nhiều. Gia đình xào xáo, bất ổn bữa giờ. Chúng tôi là người trong cuộc mà chưa thắc mắc thì cũng mong cộng đồng mạng thôi thắc mắc'.