date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Thay lời muốn nói', Phi Nhung mượn bài hát để giãi bày tâm trạng sau loạt lùm xùm với Hồ Văn Cường

Đăng bởi Mai Trang - 15:26 30/06/2021

Lùm xùm giữa Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường dường như đã đi đến hồi kết. Mới đây, nữ ca sĩ đã mượn lời bài hát để truyền tải nỗi niềm, những điều mình đã phải gánh chịu trong thời gian vừa qua.

Thời gian qua, ca sĩ Phi Nhung có lẽ là người được công chúng quan tâm nhất do những ồn ào có liên quan đến con nuôi Hồ Văn Cường. Sau nhiều lần giải thích, từ cả phía ca sĩ và người con nuôi, mọi chuyện đã dần lắng xuống. Sau mọi chuyện, Phi Nhung tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, còn Hồ Văn Cường tập trung cho kỳ thi THPT sắp tới. 

Mới đây, dân mạng truyền tay nhau đoạn video Phi Nhung trình bày ca khúc 'Bậu ơi đừng khóc'. Ngôn từ da diết mà có lẽ chỉ ca sĩ Phi Nhung mới có thể truyền tải một cách trọn vẹn nhất: 

'Bậu ơi, con đường đó dù cho ai cười khinh

Khán giả thương mình thì con sân khấu lung linh

Bậu ơi, em buồn chi những lời người ta gieo buồn đau

Họ nói xong rồi họ có bao giờ sống thay mình đâu

Cuộc đời sinh ra mấy ai chọn nơi bắt đầu?

Thế nhưng mình luôn nhắc mình

Sống cho nghĩa tình sống ra con người'

Được biết, đây là ca khúc mở màn cho chương trình 'Sàn chiến giọng hát' mùa 3. Những câu từ dường như thể hiện câu chuyện hiện tại của Phi Nhung đã gặp phải giữa những lùm xùm vừa qua.

Ngay khi đoạn clip trình diễn này của Phi Nhung được đăng tải, cư dân mạng đã chia sẻ nhanh chóng và có những phản ứng bất ngờ. Đã không còn những chỉ trích mà thay vào đó là cơn mưa lời khen dành cho giọng hát ngọt ngào của nữ ca sĩ.

Theo đó, ca khúc này vốn từng được Phi Nhung cover trên kênh Youtube của mình vào tháng 5 nhưng đến bây giờ khi trình diễn nó trên sân khấu, nữ ca sĩ mới nhận được sự chú ý mạnh mẽ.

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày