date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đam mê giả gái, Trấn Thành kéo cả showbiz thành mỹ nhân, trùm cuối thì... chưa chắc

Đăng bởi Mai Trang - 15:04 24/06/2022

Dù sở hữu nhan sắc 'không đến nỗi nào', thế nhưng khi được "chuyển giới", dàn nam thần lộ ra vẻ nữ tính hiếm thấy.

Khi công nghệ thông tin ngày một phát triển, việc một người trẻ biến thành già, nam thành nữ hay ngược lại trong "một nốt nhạc" là điều quá dễ dàng. Những ứng dụng "thần thánh" chuyển giới đã không còn xa lạ ở Việt Nam. Không chỉ cư dân mạng mà rất nhiều sao Việt cũng không nằm ngoài trend này, thậm chí khi "chuyển giới", họ còn có nhan sắc gây "ngỡ ngàng" hơn. 

Mới đây, MC Trấn Thành đã dùng app để "biến đổi giới tính" bản thân cùng hàng loạt nghệ sĩ đình đám như: Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng, Isaac,... Đáng nói, nhan sắc của họ không hề thua kém bất kì mĩ nhân nào, thậm chí có phần mượt mà, "nhuận sắc" hơn. Nếu không nhìn kĩ, thậm chí còn không thể nhận ra nhân vật chính là ai. 

Trấn Thành vô cùng xinh đẹp với vẻ nữ tính
Sơn Tùng bỗng sở hữu mái tóc dài thướt tha, điệu đà
Noo Phước Thịnh sở hữu vẻ đẹp... nữ tính
'Mười khó' Trường Giang cũng không nằm ngoài danh sách "chuyển giới"
Ai có thể nhận ra đây là Trịnh Thăng Bình?
Dù mang giới tính nữ nhưng Gil Lê phiên bản tóc dài... lạ lắm

Điểm nổi trội ở ứng dụng này là không cần chụp ảnh trực tiếp mà chỉ cần có ảnh đã được chụp trước đó, app cũng có thể xử lý được. 

Không chỉ ở Việt Nam, rất nhiều sao lớn trên thế giới cũng không nằm ngoài trend này. Một phần vì tò mò khi họ mang giới tính trái ngược sẽ ra sao, một phần do fan ghép để "troll" thần tượng. 

Tuy nhà phát hành đã lên tiếng khẳng định rằng họ không bán hay chia sẻ dữ liệu người dùng cho bên thứ 3, thế nhưng điều khoản để sử dụng app lại có câu: "FaceApp được hưởng quyền hạn vĩnh viễn và miễn phản bác về việc sử dụng, chỉnh sửa, công khai, dịch thuật, phân phối dữ liệu người dùng cũng như thông tin về tên tuổi dưới bất kỳ hình thức truyền tải nào. Một khi bạn đăng tải, sử dụng hoặc chia sẻ dịch vụ của chúng tôi, bạn cũng phải hiểu và đồng ý với những điều khoản này...". Như vậy, chẳng ai có thể đảm bảo rằng một ngày nào đó thông tin cá nhân của bạn sẽ bị lộ ra bên ngoài, nhất là khi mạng xã hội lớn nhất nhì thế giới Facebook cũng bị dính bê bối bán thông tin người dùng. 

Bởi vậy, người dùng không nên quá lạm dụng những app cần sử dụng của khuôn mặt, thông tin cá nhân để tránh những rủi ro có thể xảy ra. 

Tin nổi bật

Đọc thêm