date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Diva Mỹ Linh xúc động khi được song ca cùng Khánh Ly: 'Trời đất phải hờn ghen'

Đăng bởi Mai Trang - 11:35 28/06/2022

"Tối thứ 7 vừa rồi Đà Lạt đón danh ca Khánh Ly trong tour diễn xuyên Việt bằng tiết trời hơi se lạnh mà tịnh không một giọt mưa mặc dù vẫn có nhiều đám mây đen nhắc nhở Đà Lạt đang trong mùa mưa gió..."

Mới đây, Diva Mỹ Linh đã có cơ hội song ca cùng ca sĩ Khánh Ly trong đêm nhạc Dấu chấn địa đàng diễn ra tại Đà Lạt, Lâm Đồng. Chương trình nằm trong chuỗi show xuyên Việt của danh ca Khánh Lu. 

Trên trang cá nhân, Mỹ Linh không giấu được sự xúc động: 

Mỹ Linh xúc động khi song ca cùng danh ca Khánh Ly

"Tối thứ 7 vừa rồi Đà Lạt đón danh ca Khánh Ly trong tour diễn xuyên Việt bằng tiết trời hơi se lạnh mà tịnh không một giọt mưa mặc dù vẫn có nhiều đám mây đen nhắc nhở Đà Lạt đang trong mùa mưa gió. Đà Lạt cũng ân tình quá chứ, đón người xa trở về có khác. 

Cô Khánh Ly kém mẹ mình đúng ba tuổi, cô sinh đúng năm nạn đói Ất Dậu 45, mẹ mình Nhâm Ngọ sinh 42 (Năm 1942).

Người đàn bà hát đẹp từ sắc vóc tới thần thái và giọng hát cũng như cách chuyện trò mẫn tiệp đúng là hiếm có ai sánh bằng. Câu chuyện cuộc đời của cô kể bằng nhiều ca khúc của những tháng năm không thể quên, được đồng cảm với câu chuyện của hơn tám trăm khán giả chen vai trong cái lạnh của buổi hoàng hôn Đà Lạt huy hoàng bên sườn núi. Mình hát với cô như con hát với mẹ, lắng nghe nỗi niềm sâu thẳm của một người chắc.

Có lẽ chưa có gì là chưa biết đến, chưa trải qua.

Chao ôi, gần tám chục tuổi mà minh mẫn, duyên dáng thế thử hỏi làm sao mà trời đất không hờn ghen?

Cảm ơn cô vì đã mời cháu đến hát và chứng kiến nhưng giây phút thật xúc động. Đời nghệ sỹ kể như cô thì quá trọn vẹn phải không?

Kính chúc cô sức khoẻ để trọn vẹn từng đêm hát mà người yêu Khánh Ly hằng chờ đợi. Rất trân trọng nữ danh ca Khánh Ly".

 

Cũng trong đêm nhạc , Mỹ Linh đã trình bày 2 ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là Còn mãi tìm nhauXin trả nợ người cùng một số tác phẩm của Phạm Duy. Đặc biệt, phần hoà giọng của 2 tuyệt đỉnh danh ca Mỹ Linh và Khánh Ly trong ca khúc Tiếng sáo Thiên thai khiến khán giả trầm trồ thán phục. 

Chia sẻ trong chương trình, Khánh Ly cũng vô cùng trân trọng người trẻ tuổi, có tài năng, nhân cách và kĩ thuật hát tốt như Mỹ Linh. "Em rất giỏi. Trong khi tôi thuộc lớp đi trước ít học hành, không biết nhạc, chỉ biết hát. Đứng chung sân khấu, Linh không chê tôi không biết gì, tôi đã cảm ơn em nhiều lắm" - danh ca nói. 

Tin nổi bật

Đọc thêm