date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin nóng 10/6: Thông tin mới vụ Tịnh thất Bồng Lai; Hot girl Hà Thành tố bạn trai vô trách nhiệm

Đăng bởi Mai Trang - 12:01 10/06/2022

Chính thức truy tố bị cáo Lê Tùng Vân cùng 5 bị cáo tại Tịnh thất Bồng Lai; Hot girl Hà Thành tố bạn trai vô trách nhiệm, "vắt chanh bỏ vỏ".

Viện kiểm sát tỉnh Long An chính thức truy tố ông Lê Tùng Vân cùng 5 bị can vụ 'Tịnh thất bồng lai'

Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh Long An đã có cáo trạng truy tố 6 người trong vụ "Tịnh thất bồng lai", riêng bị can Lê Thu Vân vẫn mất tích.

tinhthat2
Ông Lê Tùng Vân và 5 bị can "Tịnh thất bồng lai" chính thức bị truy tố

Xem chi tiết tại đây!

Hot girl Hà Thành tố bạn trai vô trách nhiệm, ruồng bỏ con cái sau khi biết tin người yêu mang bầu

Mới đây, bài đăng của hot girl Thanh H với hơn 30 ngàn lượt theo dõi trên trang cá nhân đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Cụ thể, bài viết với tiêu đề "Đôi khi chúng ta tha thứ cho ai đó chỉ vì chúng ta không muốn mất họ" đã nhanh chóng cán mốc hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ. 

Hot girl Thanh H và bạn trai

 

Xem chi tiết tại đây!

Bị tố đá xéo khách là 'con tham ăn', cân đồ ăn thừa để phạt tiền, quán buffet Bắc Giang lên tiếng

Mới đây, ồn ào xoay quanh việc nữ thực khách tố nhà hàng buffet hải sản thái độ thiếu tôn trọng vì khách lấy quá nhiều đồ ăn đã khiến dư luận xôn xao. Cụ thể, trong một livestream mới nhất của quán, một nữ khách hàng đã vào cmt sau khi ăn trải nghiệm tại đây rằng: "Lần đầu tiên trong đời đi ăn buffet thừa không hết mà quán mang cả cân ra bàn để cân".

Xem chi tiết tại đây!

Hậu hôn nhân đổ bể, Nguyễn Văn Chung gắng gượng làm lại cuộc đời, hé lộ điều khiến bản thân day dứt

Chuyện tình cảm của Nguyễn Văn Chung và bà xã đã từng khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ, trước khi vè chung một nhà cặp đôi đã phải trải qua không ít sóng gió bởi những rào cản từ gia đình khi bố mẹ vợ không muốn con gái của mình kết hôn với một người làm nghệ thuật. Chính sức ép quá lớn từ gia đình đã khiến cả hai cùng vùi mình vào công việc để nén lại những đau thương. Tuy nhiên tình yêu thương đã chiến thắng tất cả, cuối cùng anh đã thuyết phục được gia đình nhà vợ để đồng ý cho hai người thành đôi và có được cái kết có hậu. 

Chuyện tình của Nguyên Văn Chung và bà xã đã từng khiến cộng đổng mạng không khỏi ngưỡng mộ

Xem chi tiết tại đây!

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm