date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hot tiktoker nghi bị lộ cip nhạy cảm, dân mạng đổ xô xin link nhưng vụ việc 'đã có từ lâu'?

Đăng bởi Mai Trang - 21:35 28/07/2021

Mới đây, dân mạng xôn xao trước clip nhạy cảm nghi là một hot tiktoker trẻ. Được biết, video đã có từ lâu và đây chỉ là 'đào lại'.

Mỗi khi một hot girl. hot streamer, hot tiktoker nào đó nổi tiếng 'lộ clip nhạy cảm' là ngay lập tức sau đó, hàng trăm người sẽ đổ xô 'xin link'. 

Mới đây, vụ việc file drive 40gb chứa hàng loạt dữ liệu 'nóng' của hàng loạt người nổi tiếng bị lộ chưa kịp nguội thì dân tình đã nhanh chóng 'hỏi thăm' một em tiktoker trẻ tuổi với hơn 200 nghìn người theo dõi. Theo đó, em đã lộ một clip được cho là 'nóng, nhạy cảm' và đã được nhiều người lưu lại, truyền tay nhau. 

Được biết, đây là một tiktoker trẻ có tên N.R, sinh năm 2003. Sở hữu vóc dáng cân đối, khuôn mặt ưa nhìn, N.R. luôn thu hút một lượng tương tác khủng mỗi khi cô đăng tải video. 

Hiện chưa rõ thực hư của video này ra sao, nhưng mọi người không nên vào những trang web không rõ nguồn gốc, bởi đây là nơi ẩn chứa rất nhiều virut độc hại. 

Nhiều dân mạng còn cho biết, video này chỉ là cảnh hot tiktoker nhảy sexy, và đã có từ rất lâu, đây chỉ là bị 'đào lại' mà thôi. 

Ngoài ra, việc phát tán clip nhạy cảm lên mạng có thể bị xử lý theo quy định của pháp luật.