date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Từ khóa 'hotgirl Lê Phương Anh lộ clip' lên top tìm kiếm vì quá nóng bỏng, gợi cảm

Đăng bởi Mai Trang - 23:39 31/07/2021

Chỉ trong một thời gian ngắn, các từ khóa có liên quan đến hot girl Hà Thành Lê Phương Anh đều lên top tìm kiến trên nhiều nền tảng.

Tối muộn 31/7, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin về hot girl Hà Thành Lê Phương Anh cùng những bức hình mặc bikini nóng bỏng. Sắc đẹp cùng gu style của cô nàng nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý. 

Ngoài gương mặt xinh xắn, làn da căng bóng, trắng mịn không tì vết, Lê Phương Anh còn cuốn hút bởi phong cách ăn mặc gợi cảm. 

Đáng chú ý, ngay khi thông tin loạt ảnh nóng bỏng cùng video khoe dáng ở bãi biển của hot girl này được chia sẻ rầm rộ, rất nhiều từ khóa liên quan cũng leo top tìm kiếm trên cả Facebook lẫn Google: “Lê Phương Anh”, “Lê Phương Anh lộ clip”, “Lê Phương Anh có con”, “Lê Phương Anh bị đánh ghen”, “Lê Phương Anh 1997 có con”, 'clip nóng Lê Phương Anh", "link clip Lê Phương Anh"... đều đạt lượng tìm kiếm cao.

Được biết, trước đó cô có đóng 1 đoạn clip diễn cảnh bị đánh ghen, nhiều người đã chụp lại và tung lên với tin đồn thất thiệt. 

Được biết, đó chỉ là video hot girl 9x diễn để đăng tải lên trang tiktok của mình. Đến nay, video 'đánh ghen' đã thu hút hàng triệu lượt xem và cả nghìn người bình luận. 

Ngoài ra, cô nàng Lê Phương Anh 1997 sở hữu 300.000 lượt theo dõi trên Facebook cá nhân, trong khi con số tương tự trên Instagram thậm chí còn tiệm cận con số 347.000. 

Theo một vài thông tin, cô nàng từng học tại Học viện Phụ nữ Việt Nam. Hot girl xuất thân từ một người mẫu ảnh, và cũng chính nghề này đã đưa hình ảnh của Phương Anh tới gần hơn công chúng. 

Tin nổi bật

Đọc thêm