date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Video clip chồng đâm vợ liên tiếp 38 nhát: Người nước ngoài nhưng diễn ra tại Việt Nam?

Đăng bởi Mai Trang - 23:29 26/07/2021

Trong đoạn video clip người chồng đâm vợ liên tiếp hơn 30 nhát, nhiều người cho rằng vụ việc này diễn ra tại Việt Nam.

Tối 26/7, dân mạng bất ngờ truyền tay nhau đoạn video gần 2 phút ghi lại cảnh một người đàn ông cầm dao, sát hại dã man người phụ nữ trong phòng.

Người đăng tải video cho biết, đây là một cặp vợ chồng, cô vợ ngoại tình và đã bị người chồng theo dõi, bắt tại trận. Lúc đầu, người chồng muốn giết cả vợ mình và người đàn ông kia, nhưng trong lúc dằng co, người kia đã may mắn chạy thoát. 

Nhưng người vợ thì không thoát được. Cô đã chịu tới hơn 30 nhát dao vào nhiều vùng chí mạng như cổ, tim, sườn. Bị bất ngờ, người phụ nữ không thể phản kháng, nằm gục trên vũng máu, tử vong tại chỗ. 

Sau khi sát hại người phụ nữ, người đàn ông tiếp tục chạy nhanh ra ngoài, như thể tìm đối tượng kia để "xử lý nốt". 

Hiện chưa rõ nguyên nhân thực sự vì sao người đàn ông kia lại giận dữ đến mất nhân tính đến vậy. Đa số đều vừa trách vừa thương với người phụ nữ trong đoạn clip. 

Do vi phạm chính sách nên video đã bị xóa trên các nền tảng mạng xã hội. Tuy nhiên cư dân mạng vẫn kịp để lại những dòng bình luận cho thấy sự kinh hãi sau khi xem. 

Với cỡ người hơi lớn, nhiều người đồn đoán rằng cô vợ đang mang thai. Nếu thực sự như vậy thì những nhát dao kia đã thật sự làm '1 xác 2 mạng'.
Nhiều người khẳng định rằng vụ việc này xảy ra bên nước ngoài. Nhưng cũng có người cho rằng nó xuất hiện tại tỉnh Yên Bái - Việt Nam.
 
Hiện vụ việc vẫn đang gây tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng.