date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phi Nhung xuất hiện 'đòi bài' Nguyễn Văn Chung, dân mạng mỉa mai: 'Tha rác về làm gì vậy?'

Đăng bởi Mai Trang - 12:24 05/07/2021

Mới đây, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã chia sẻ bài viết thông báo sự comeback đường đua sáng tác nhạc. Nhưng đáng chú ý lại là thái độ của công chúng với dòng bình luận của Phi Nhung.

Thời gian qua, drama giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Cuộc chiến này cũng kéo theo cả nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, khi anh là ‘cha đẻ’ của rất nhiều ca khúc Cao Thái Sơn đã thể hiện.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bất ngờ thông báo đến người hâm mộ về dự định sắp tới của mình trong năm nay. Theo đó anh sẽ sáng tác các ca khúc mới cho hàng loạt ca sĩ như Chi Dân, Phạm Đình Thái Ngân, Tăng Phúc,... và còn có cả Nathan Lee.

Trước đó, trên trang cá nhân, Nathan Lee thu hút sự quan tâm của dân mạng khi đăng đàn thông báo đã mua độc quyền các bản hit của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Anh viết: "Mình đã mua độc quyền những hit của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: Con đường mưa, Pha Lê tím, Tình yêu trở lại, Cầu vồng sau mưa... Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".

Hiện tại, số ca khúc Nathan Lee ‘chốt đơn’ có lẽ đã đủ một allbum, nhưng dường như vẫn chưa đủ khi anh muốn tác giả ‘con đường mưa’ viết thêm cho mình vài bài, và status của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã chứng minh điều đó.

Bài viết của Nguyễn Văn Chung nhanh chóng thu hút khá nhiều sự tò mò từ phía công chúng và cả những lời chúc mừng của đồng nghiệp. Bất ngờ nữ ca sĩ Phi Nhung có bình luận như đang trêu chọc đàn em: "Còn chị? Không có bài cho người trung niên hả em?".

Tuy chỉ là một câu đùa vui và chúc mừng đàn em của Phi Nhung nhưng dân mạng cũng rất chú ý tới bình luận này, nhất là khi Phi Nhung đã ‘ở ẩn’ một thời gian dài sau loạt ồn ào lớn nhất trong sự nghiệp với con trai nuôi Hồ Văn Cường. Có lẽ đây là thời điểm hợp lí nhất để nữ danh ca quay trở lại với ánh đèn sân khấu.

Đáng nói, sau khi Nathan Lee chia sẻ bài báo có sự xuất hiện của giọng ca ‘chiều lên bản thượng’, nhiều fan hâm mộ của anh chàng bình luận có phần quá khích, thậm chí nặng nề dành cho cô.

 

Scandal với Hồ Văn Cường trong thời gian qua đã khiến Phi Nhung khá mất điểm trong lòng công chúng. Sự phẫn nộ của dân mạng thể hiện rõ qua từng dòng bình luận: "Chị Phi lại ngứa mồm rồi', "nhà đang sạch sẽ tự nhiên tha rác về làm gì trời", "thôi bà biến dùm cái",...

Dường như những ấn tượng xấu về Phi Nhung đã ghim sâu trong lòng công chúng. Để gỡ bỏ cái ghim ấy có lẽ phải cần thời gian rất dài, và quan trọng nhất là phía Phi Nhung giải quyết được tất cả vấn đề với con trai nuôi của mình một cách thỏa đáng.