date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang gửi lại đồng hồ 900 triệu đấu giá được để tiếp tục gây quỹ

Đăng bởi Mai Trang - 00:02 17/08/2021

Mới đây, thông tin hoa hậu chuyển giới Hương Giang đã gửi lại chiếc đồng hồ Hublot trị giá 900 triệu mình vừa đấu giá được để gây quỹ làm ấm lòng dư luận.

Mới đây, Siêu mẫu Xuân Lan vừa đăng một dòng trạng thái lên trang cá nhân với nhân vật chính là Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang. Sau một thời gian ở ẩn khá lâu, nàng hoa hậu đã xuất hiện để đấu giá một chiếc đồng ý, gây quỹ từ thiện mua máy thở cho Sài Gòn và những dụng cụ y tế cho vùng sâu, vùng xa gặp khó khăn vì Covid.

 

Nữ người mẫu chia sẻ: “Quỹ hạt vừng có thêm 900 triệu mua thiết bị y tế cho những vùng bệnh nặng. Thương và cám ơn Hương Giang vô cùng. Cũng xúc động lắm. Vì em có nhắn, chị ơi em xuất hiện như thế này có ổn không chị? Mình trả lời:” Em ơi, hành động của em làm mọi người yêu thương”. Nên hãy cứ xuất hiện lại với trái tim chân thành đi cô gái của chị! Giờ này cứ một trái tim hoà  nhịp đập cùng guồng máy chống dịch sẽ giúp cho nhiều người được sống.”

Đáng nói, nàng hoa hậu đang bị ngộ độc nhưng vẫn cố gắng thông qua cô để tham gia đấu giá, làm việc ý nghĩa cho xã hội.

Sau khi đấu giá thành công chiếc đồng hồ tương đương với 9 máy thở, Hương Giang đã quyết định ủng hộ luôn chiếc đồng hồ cho phiên đấu giá sau. Việc này không được hoa hậu đăng tải mà người mẫu Xuân Lan đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình.

Siêu mẫu viết: “Hôm nay Quỹ Hạt Vừng đã mua máy thở tặng ngay cho các BV, trong đó có số tiền 900tr mà Hoa Hậu Chuyển Giới Nguyễn Hương Giang chuyển, về việc thắng đấu giá chiếc đồng hồ Hublot của BTV Ngoc Trinh Duong tặng cho Quỹ Hạt Vừng. Khi BTC liên hệ Hương Giang để giao chiếc đồng hồ tới tận tay, thì Hương Giang bày tỏ rằng muốn gửi tặng lại chiếc đồng hồ này cho phiên đấu giá sau, Giang nói: “mục đích ban đầu của em là muốn đóng góp công sức nhỏ bé của mình để mua được nhiều máy thở gửi cho các bệnh viện, nên em hy vọng chiếc đồng hồ có thể giúp ích được nhiều hơn nữa.BTC cũng có thể  tiếp tục quyên góp được thêm nhiều máy thở hơn nữa.”

Quỹ Hạt Vừng xin cảm ơn trái tim đẹp đẽ của Hoa Hậu Chuyển Giới Hương Giang, cũng một lần nữa cám ơn BTV Dương Ngọc Trinh đã tặng món quà đấu giá quá tuyệt vời. Để Quỹ Hạt Vừng lại có điều kiện đấu giá lần 2, hy vọng có thêm nhiều máy thở cho các bệnh viện tuyến đầu chống dịch.

Trân trọng.”

 

Sau phiên đấu giá đầu tiên, nhiều người cho rằng hoa hậu chuyển giới Hương Giang không đáng được tung hô, vì cô chỉ tham gia từ thiện bình thường, vẫn mang về cho mình chiếc đồng hồ sang trọng. Nhưng qua việc làm ý nghĩa lần này, chắc hẳn mọi đồn đoán, ý kiến tiêu cực ấy sẽ không còn nữa. Như siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ: “Vì thiện nguyện, vì chị em mà em đã bỏ giới hạn ẩn nấp của mình”.

Được biết “Quỹ Hạt Vừng” là quỹ từ thiện do BTV Ngọc Trinh khởi xướng và thực hiện. Quỹ đang gây chú ý và nhận được sự yêu mến cổ vũ của đông đảo khán giả vì mục đích cao đẹp và tận tâm của mình với tiêu chí: “Đổi kỷ vật lấy nhịp thở”.

Với mục tiêu mang nhiều máy thở đến tay các y, bác sĩ tại tuyến đầu chống dịch, Quỹ thiện nguyện Hạt Vừng sẽ dành toàn bộ số tiền đấu giá các kỷ vật để mua máy. Các sản phẩm được đem đấu giá đều có giá trị rất lớn về cả vật chất lẫn tinh thần, được góp từ nhiều người nổi tiếng. 

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm