date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nghi ngáo đá, nam thanh niên bị chém lìa đầu người: Hung thủ và nạn nhân là 1?

Đăng bởi Mai Trang - 20:57 26/09/2021

Vụ việc một người đàn ông bị chém đứt lìa đầu tại quận 7 đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tối 26/9, trong một group có đông đảo thành viên, một bài viết có nội dung xuất hiện một vụ giết người dã man đã khiến nhiều người hoang mang. Theo đó, người này đăng tải nội dung: 

"Quận 7 TP HCM ngáo đá chặt rớt đầu người dân. Còn 1 người có súng đang cố thủ. 

Nghe thấy bảo 1 người lạ vào nhà bạn trong hẻm chơi abcxyz (được cho là ma túy đá), sau đó chặt đầu ông này là chồng bà bán tạp hóa đầu hẻm sau đó chạy bỏ trốn. Còn bạn bên trong đang cố thủ".

Một số người được cho là đã tận mắt chứng kiến vụ việc cho biết, sau khi sử dụng chất kích thích, người này đã mất kiểm soát dẫn tới hành vi vô nhân tính. 

Tuy nhiên, trên mạng xã hội vẫn đang lan truyền khá nhiều thông tin chưa được xác minh, trong đó có 1 giả thuyết đặt ra rằng: "Hung thủ và nạn nhân là 1 người". 

Người này nói rằng: "Nó tự chặt đầu nó rồi quăng ra giữa đường. Nghe nói sau đó còn cầm dao rượt thêm vài người nữa rồi mới gục xuống chết"

Tuy giả thuyết này được cho là vô lý, nhưng nó vẫn nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Ngay sau khi đoạn clip được phát tán, loạt từ khóa liên quan như "ngáo đá chém bay đầu người tại quận 7", "vụ chặt đầu người mới nhất tại quận 7", "thanh niên nghi ngáo đá chém đứt lìa đầu người dân tại quận 7", "quận 7, TP.HCM", "clip ngáo đá chặt đầu người", "ngáo đá chém đứt lìa đầu người"... đều lot top tìm kiếm trên nền tảng Google cũng như các trang mạng xã hội.  

Clip nghi ngáo đá chặt lìa đầu người dân tại quận 7 mới nhất (Nguồn: FB)