date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vừa đăng bài 'vạ miệng', Hồng Tú - Huỳnh Lập đã bị tố gạ tình, lộ tin nhắn 'nhạy cảm'

Đăng bởi Mai Trang - 22:55 08/09/2021

Lùm xùm Hồng Tú - Huỳnh Lập mới đây đã sang một diễn biến khác, khi xuất hiện người tố 2 diễn viên 'gạ tình, nhắn tin 18+'.

Mới đây, dân mạng hết sức bất bình với bài viết của nam diễn viên trẻ Hồng Tú. Sau khi MC Trấn Thành đã tung 1000 trang sao kê số tiền hơn 9 tỷ đồng, Hồng Tú đã có dòng chia sẻ ngắn về vấn đề từ thiện với ẩn ý: "Lũ lụt năm nay để bà H lo".

Bạn bè của anh bình luận: "Rồi, mấy bạn nào bữa kêu "ko cần nghệ sỹ từ thiện" đâu nhỉ?". Hồng Tú đáp lại ở dưới: "Thật ra nghệ sỹ ko lo cũng ko sao, “từ từ” cũng có người giúp, chỉ ko lẹ như kiểu 4 ngày 9 tỷ được thôi". Ngay sau khi bài đăng vấp phải nhiều ý kiến tranh cãi, Hồng Tú đã xóa bài đăng, đồng thời khóa trang cá nhân. 

Sau đó, dân mạng đã "điều tra" và biết được rằng Hồng Tú là từng là quản lý riêng của diễn viên Huỳnh Lập. 2 diễn viên từng song hành tại rất nhiều dự án, xuất hiện "như hình với bóng". Thậm chí, có lời đồn rằng cả 2 có mối quan hệ tình cảm với nhau. 

Ngay sau lùm xùm trên, một tài khoản có tên P.D.N. đã đăng đàn "bóc phốt" Huỳnh Lập và Hồng Tú với hành vi "gạ tình", "quan hệ tình dục 3 người". Đi kèm với đó là rất nhiều tin nhắn được cho là của P.D.N. và Huỳnh Lập, Hồng Tú. 


 
 
 
 
 
 
 
 
Hiện chưa rõ tính thực hư của bài viết ra sao, phía diễn viên Huỳnh Lập và Hồng Tú vẫn chưa có phản hồi gì thêm về bài viết./.