date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đàm Vĩnh Hưng tái xuất có phần kém sắc, tiều tụy giữa lùm xùm hoạt động từ thiện

Đăng bởi Hải Yến - 16:25 13/10/2021

Trong động thái mới nhất gần đây, nhiều người nhận ra Đàm Vĩnh Hưng có phần xuống sắc thấy rõ, đặc biệt là mái tóc đã bạc hơn trước rất nhiều.

Vậy là sau một thời gian lùm xùm xung quanh những “dự án từ thiện” chưa được minh bạch chưa rõ sao kê, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức trở lại mạng xã hội với một thông báo quan trọng về chuyện kiện tụng, đơn từ cùng các bên liên quan. Theo đó, mới đây trên trang cá nhân và trang fanpage chính chủ của mình, Đàm Vĩnh Hưng chính thức thông báo về việc mình đã làm việc với cơ quan công an về các lá đơn thưa kiện trước đó. Hiện tại, phía cơ quan điều tra đang tích cực xác minh và thu thập chứng cứ để làm rõ mọi chuyện. 


Đàm Vĩnh Hưng thông báo về buổi làm việc với cơ quan công an

 

Cụ thể, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Các buổi làm việc đều diễn ra rất khách quan, đúng pháp luật. Điều đáng mừng là mọi việc đang dần sáng tỏ, cơ quan điều tra cũng trao đổi rõ ràng quan điểm sẽ làm việc chí công vô tư và quyết liệt điều tra để sớm có kết quả.” 

Không những vậy, trước hàng loạt những lời công kích và chỉ trích hiện tại của cộng đồng mạng, Đàm Vĩnh Hưng cũng bày tỏ thái độ: “Khi cơ quan điều tra đã vào cuộc, thì chắc chắn câu chuyện này sẽ nhanh chóng được làm rõ, ai sai, vu khống, bịa đặt những thông tin về Hưng thì phải chịu trách nhiệm về việc làm của mình, bằng PHÁP LUẬT và nếu bản thân Hưng sai Hưng cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. 

Vì vậy, Hưng mong các khán giả yêu quý Hưng và cả những khán giả đang nghi ngờ hay ác cảm với Hưng ,chúng ta hãy cùng kiên nhẫn một chút, đừng đôi co hay dùng những ngôn từ không hay trên mạng xã hội làm ảnh hưởng xấu đến hoạt động chung của cộng đồng mạng.”

Những lời chia sẻ này nhanh chóng nhận về hàng chục nghìn lượt bình luận cùng hàng trăm lượt chia sẻ. Tuy nhiên, nhiều người cũng bất ngờ chú ý đến “nhan sắc” của Đàm Vĩnh Hưng ở thời điểm hiện tại. Theo đó, đăng kèm những dòng thông báo quan trọng này là hai bức hình thể hiện rõ sự kém sắc của “vùng đất cấm” khiến nhiều người vô cùng băn khoăn chú ý. 


Cư dân mạng phát hiện ra sự tiều tụy, xống sắc của Mr.Đàm

 

Theo ý kiến của cư dân mạng, dù đã đeo khẩu trang và kính đen nhưng rất nhiều người vẫn nhận rõ sự xuống sắc của nam ca sĩ. Phần trán được cho là đã xuất hiện nhiều nếp nhăn hơn và mái tóc đã “điểm bạc pha sương” nhiều hơn so với thời điểm những bức hình gần đây nhất được công bố. Những thay đổi này bất ngờ làm dấy lên hàng loạt những đồn đoán trong cư dân mạng. 

Trước sự “xuống sắc” này, nhiều người cho rằng có thể đó là do dư âm của nỗi buồn mất mát người thân trước đó đã khiến Đàm Vĩnh Hưng chưa thực sự vượt qua được. Cách đây không lâu, bố ruột của danh hài Hoài Linh - cũng là người anh em thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng vừa qua đời khiến nam ca sĩ vô cùng đau xót. 


Những đồn đoán của cư dân mạng về sự xuống sắc này

 

Cũng có ý kiến cho rằng, rất có thể, do đã suy nghĩ quá nhiều những lùm xùm và biến cố trong thời gian gần đây khiến Đàm Vĩnh Hưng tiều tụy thấ rõ như hiện tại. Fan hâm mộ của nam ca sĩ đã gửi rất nhiều lời động viên và mong pháp luật sẽ sớm điều tra làm rõ, trả lại sự minh bạch rõ ràng cũng như những ngày thảnh thơi, tiêu diêu tự tại cho Mr.Đàm. 

Hiện tại, những lời chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng cùng nhan sắc có phần ‘đặc biệt’ vẫn đang khiến dư luận xôn xao và không ngừng tranh cãi gay gắt.