date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phú Thọ: Bàng hoàng phát hiện một nam thanh niên tử vong chưa rõ nguyên nhân trong tư thế treo cổ

Đăng bởi Hải Yến - 10:06 12/10/2021

Ngay sau khi thi thể được phát hiện, cơ quan công an đã có mặt để tiến hành điều tra và xác minh nguyên nhân của sự việc.

Sáng ngày 12/10, mạng xã hội xôn xao bàng hoàng trước thông tin về một nam thanh niên tự tử chưa rõ nguyên nhân ở Tam Nông, Phú Thọ. Những hình ảnh đầu tiên của vụ việc được chia sẻ trên mạng xã hội gia thông Quốc Gia và được lan truyền sang các nền tảng khác chỉ ít phút sau đó. 

Theo thông tin ghi nhận từ người dân địa phương, người tử vong là một nam thanh niên khoảng 35 tuổi treo cổ tự tử tại một lán quán, đoạn đầu cầu Phong Châu thuộc địa bàn Cổ Tiết – Tam Nông – Phú Thọ. 

Thời điểm sáng sớm, ngay sau khi phát hiện sự việc bất thường, người dân đã báo cáo cho cơ quan chức năng gần nhất. Chỉ ít phút sau, cơ quan công an đã nhanh chóng tiếp cận, phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân dẫn tới vụ việc trên.

Dưới phần bình luận của bài đăng, nhiều người đã bày tỏ thái độ xót thương và để lại lời chia buồn sâu sắc. Không những việc, nhiều người cũng xôn xao bàn tán về nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng này. Theo đó, không ít ý kiến cho rằng nguyên nhân có thể là do những sức ép từ gánh nặng của cuộc sống, nỗi lo cơm áo gạo tiền hoặc những sai lầm của bản thân. Tuy nhiên tất cả vẫn chưa thực sự chính xác, mới chỉ dừng lại ở mức đồn đoán, suy diễn. 

Hiện tại, vụ việc đang được cơ quan chức năng địa phương điều tra và xác minh. Chúng tôi sẽ thông tin thêm về vụ việc ngay khi có kết quả hoặc diễn biến mới nhất./