date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trấn Thành bất ngờ có động thái lạ giữa lùm xùm ‘được’ Bộ CA đưa vào danh sách đặc biệt

Đăng bởi Hải Yến - 14:41 15/10/2021

Ngay sau khi cơ quan điều tra tuyên bố sẽ rà soát lại hoạt động từ thiện của Trấn Thành, nam MC hạng A này đã ngay lập tức có động thái đáng chú ý.

Suốt những ngày qua, lùm xùm từ thiện của nghệ sĩ trong showbiz Việt đã là đề tài tranh cãi, bàn tán của hàng trăm nghìn khán giả trên khắp các nền tảng mạng xã hội. Đặc biệt mới đây, khi Bộ Công An chính thức ra thông báo yêu cầu ngân hàng sao kê tài khoản cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên và Trấn Thành thì mọi chuyện dường như lại tiếp tục được đẩy lên ‘cao trào mới'. 


Thủy Tiên và Đàm Vĩnh Hưng đã được cơ quan công an mời lên làm việc, riêng Trấn Thành được đưa vào danh sách cần rà soát lại

Những nghệ sĩ gồm Thủy Tiên - Công Vinh, Đàm Vĩnh Hưng đã lần lượt được cơ quan công an mời lên làm việc và bước đầu thu về những kết quả nhất định. Riêng đối với nam MC Trấn Thành, cơ quan cảnh sát điều tra cho biết cũng đã đưa vào danh sách cần rà soát lại toàn bộ hoạt động từ thiện để phục vụ công tác điều tra. Trước đó, cả Thủy Tiên và Trấn Thành đều đã tung ra hàng nghìn bản sao kê của ngân hàng nhưng dường như những chứng cứ đó chưa thể chứng minh được sự trong sạch và minh bạch trong công tác từ thiện. 

Ngay sau khi những thông tin mới nhất về ‘dự án từ thiện’ của các nghệ sĩ được đăng tải rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội, nhiều người đã rất hả hê mong chờ. Nhiều người cũng tò mò không biết phản ứng của Trấn Thành sẽ ra sao khi đồng nghiệp đang tất bật làm việc với cơ quan công an còn mình thì vẫn “im ắng” và dồn toàn tâm huyết cho chương trình gameshow ăn khách. 


Trấn Thành bất ngờ đăng bài trên trang fanpage cá nhân, bỏ ngoài tai mọi lùm xùm 'ầm ĩ'

Tuy nhiên, đầu giờ chiều ngày hôm nay 15/10, Trấn Thành bất ngờ có động thái lạ khiến nhiều người chú ý. Theo đó, trên trang fanpage cá nhân, nam MC này đã đăng một bức ảnh trước giờ ghi hình cho chương trình Rap Việt kèm dòng chia sẻ về thời gian trở lại sân khấu. Được biết, dù hiện tại đang dính lùm xùm từ thiện nhưng Trấn Thành vẫn được mời làm MC cho chương trình Rap Việt phát sóng vào tối thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV2. Hành động này của Trấn Thành đã ngay lập tức vấp phải sự phẫn nộ gay gắt của cộng đồng mạng. 


Trước đó, dù vấp phải sự phản ứng gay gắt của dư luận, Trấn Thành vẫn thản nhiên lên sóng truyền hình 'cầm trịch' Ráp Việt

Nhiều người cho rằng, Trấn Thành đang thực sự “coi thường” pháp luật và khán giả. Trong lúc Bộ Công An đang rà soát lại toàn bộ các hoạt động từ thiện của giới nghệ sĩ thì Trấn Thành lại ‘cố tỏ ra’ mình vô tội và không chút mảy may quan tâm đến sự kiện đó. Chính sự thản nhiên, thờ ơ này vô tình thổi bùng lên sự phẫn nộ của khán giả. Điều đáng nói là, trước đó, khi tung ra hơn 1000 bản sao kê và đáp lại yêu cầu sao kê của khán giả, Trấn Thành cũng nhiều lần thể hiện thái độ dửng dưng và bất cần như vậy. Chính những điều ấy đã khiến dư luận và cộng đồng mạng lựa chọn ”quay lưng” với nam MC đình đám này. 

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, Trấn Thành thực sự vô tội và không có điều gì khuất tất. Với sự ngay thẳng và chân thật của mình, Trấn Thành sớm muộn cũng sẽ được pháp luật làm rõ sự minh bạch và giải tỏa nỗi oan ức này và được khán giả yêu quý trở lại. Do đó, giữa thời điểm nhạy cảm này, Trấn Thành không nhất thiết phải thể hiện thái độ hoặc ý kiến trên trang cá nhân để tránh những điều không hay. 


Phản ứng của cư dân mạng trước động thái đặc biệt của Trấn Thành

Hiện tại, chia sẻ mới nhất của Trấn Thành đang nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng cũng như gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận.