date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tỷ phú Hoàng Kiều đăng đàn tuyển người giúp việc, cộng đồng mạng đua nhau ‘ứng tuyển’

Đăng bởi Hải Yến - 09:50 06/10/2021

Bài đăng tuyển giúp việc mới nhất của tỷ phú Hoàng Kiều đang nhận về rất nhiều sự quan tâm và chú ý từ cộng đồng mạng.

Nếu như trước đây, người ta biết đến tỷ phú Hoàng Kiều qua cuộc tình chóng vánh và đầy thị phi với ‘nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh thì thời gian gần đây, nhiều người biết đến danh tiếng của vị tỷ phú này thông qua hàng loạt những việc thiện nguyện đầy ý nghĩa. Không chỉ tích cực tham gia hoạt động cứu trợ và ủng hộ bà con vùng dịch, tỷ phú Hoàng Kiều mới đây còn gây tiếng vang lớn trong dư luận khi đứng ra nhận nuôi 23 người con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung trước sự ra đi đột ngột của cô.

Hoàng Kiều lên tiếng nhận nuôi 23 người con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung

Mới đây, trang fanpage của tỷ phú Hoàng Kiều đã có bài đăng gây chú ý và nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả và cộng đồng mạng. Theo đó, vị tỷ phú này mong muốn tìm người giúp việc tại Mỹ với số lương vô cùng ấn tượng. Cụ thể, ông đã viết: “Tìm anh, chị giúp nấu ăn, giữ 2 bé trai 8 và 11 tuổi ở Ventura. Bao ăn ở, lương $35,000/năm. Yêu cầu từ 35-50 tuổi, lịch sự, sạch sẽ, yêu thương trẻ con. Chúng tôi chỉ tuyển những người hiện đang ở Mỹ.”

Bài đăng của vị tỷ phú U80 này nhanh chóng nhận về hàng loạt sự quan tâm và chú ý từ cộng đồng mạng. Chỉ trong thời gian ngắn, bài viết đã nhận về hàng trăm lượt bình luận và hàng nghìn lượt yêu thích. Dưới phần bình luận, nhiều người đã tự mình “ứng tuyển” bất kể khoảng cách địa lý. Có người thậm chí ở Đài Loan cũng tự ứng cử khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Được biết, đây không phải là lần đầu “tình cũ” của Ngọc Trinh đăng đàn tuyển người giúp việc. Trước đó, vị tỷ phú này cũng từng nhiều lần tuyển người giúp việc với mức lương vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, khác với những lần trước, thay vì “réo tên” Ngọc Trinh, khán giả và cộng đồng mạng lần này dường như đã “nghiêm túc” hơn và ứng cử hoặc tiến cử những ứng viên thật sự tiềm năng.

Cộng đồng mạng đua nhau "ứng tuyển" tin "tuyển dụng" của tỷ phú Hoàng Kiều

Có thể thấy, sau cuộc tình ồn ào với “nữ hoàng nội y”, tỷ phú Hoàng Kiều dường như đã được khán giả và cộng đồng mạng đón nhận hơn. Đặc biệt là với những hành động mang đậm tính nhân ái trong suốt thời gian vừa qua, vị tỷ phú U80 đang được dư luận đánh giá cao và dành tặng rất nhiều thiện cảm cũng như hàng tá lời khen ngợi.

Tỷ phú Hoàng Kiều là một trong những tỷ phú người Mỹ gốc Việt. Ông là người nằm trong top 400 tỷ phú người giàu nhất thế giới. Tuy nhiên, đến năm 2019, theo danh sách tỷ phú được Forbes công bố, ông đã không còn là tỷ phú USD. Mặc dù vậy, mới đây khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, tỷ phú Hoàng Kiều tuyên bố thay Phi Nhung nuôi 23 đứa trẻ mồ côi khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ và thầm cảm phục.

Tỷ phú Hoàng Kiều từng "gắn liền" với cuộc tình đầy thị phi cùng Ngọc Trinh

Bên cạnh đó ông còn được nhắc đến với những tin đồn liên quan đến cuộc thi hoa hậu. Và đặc biệt là chuyện tình ồn ào một thời của ông với “Nữ hoàng nội y” nhận được khá nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.