date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

MC Thảo Vân bất ngờ nhận ‘tin dữ’ trước thềm Táo Quân 2022, NSND Tự Long sốt sắng gửi lời động viên

Đăng bởi Hải Yến - 15:34 16/01/2022

Ngay sau khi MC Thảo Vân nghẹn ngào đăng tải thông tin trên trang cá nhân, NSND Tự Long đã gửi lời động viên, chia sẻ đến gương mặt quen thuộc của Táo Quân hằng năm.

Có thể nói, năm 2022 là một năm mà chương trình gala hài tết Táo Quân có nhiều biến động và thay đổi nhất. Không chỉ có sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi mới, trẻ trung nhiệt huyết và năng động, Táo Quân năm nay còn có cấu trúc đặc biệt mới khiến một số gương mặt quen thuộc phải ngậm ngùi nói lời tạm chia tay và mang lại nhiều cảm xúc vui buồn đan xen khó diễn tả. 

MC thảo vân
MC Thảo Vân là gương mặt quen thuộc của chương trình Táo Quân hằng năm

Một trong những thay đổi lớn đó chính là cấu trúc ‘mở - kết’ chúc tết như mọi năm không còn. Táo Quân 2022 sẽ là một trong những bản hài tết đặc biệt nhất từ trước đến nay. Cũng bởi vậy mà MC Thảo Vân năm nay đã phải ngậm ngùi ‘cắt sóng’ trong chương trình lần này. Dù đã chuẩn bị tinh thần cho những đổi thay đặc biệt, khi nhận thông tin không được xuất hiện trong phần kết của Táo Quân 2022 vẫn khiến nữ MC gạo cội vô cùng hụt hẫng và có phần bồi hồi khó tả. 

mc thảo vân
MC Thảo Vân xác nhận tạm vắng mặt ở Táo Quân 2022

Trên trang cá nhân của mình, nữ MC cũng đã có vài lời chia sẻ cũng như thông báo về sự vắng mặt của mình tại Táo Quân 2022 năm nay đến với khán giả. Ngay dưới bài viết, rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè và khán giả đã gửi lời chia sẻ, động viên và an ủi đến chị. Đặc biệt, một trong những ‘Táo’ nổi bật nhất trong gala hài tết cũng đã có đôi lời nhắn nhủ, động viên đến MC Thảo Vân. Đó chính là NSND Tự Long. 

Theo đó, ngay dưới phần bình luận của bài viết, NS Tự Long an ủi Thảo Vân rằng: “Chị ơi đừng buồn nhé . Hôm qua mọi người cũng hụt hẫng vì thấy thiếu chị không có MC nên phải quay lại . Đang quay nghe Dung nói chị khóc mà ai cũng nhớ chị. Chắc hôm nay có MC.”

Đáp lại tình cảm yêu mến của mọi người dành cho mình, MC Thảo Vân đã nhắn nhủ tới Tự Long rằng: “Nhớ mọi người vô cùng em ạ. Thấy anh em không khí mà xốn xang. Chưa quen với việc mình được nghỉ khi anh em đang làm.” 

Thảo Vân được Tự Long an ủi
NSND Tự Long đặc biệt gửi lời an ủi, động viên MC Thảo Vân

Dù là câu trả lời mang tính hài hước nhưng ai cũng hiểu rằng Thảo Vân cùng các anh chị em trong ekip Táo Quân luôn dành cho nhau rất nhiều tình cảm thân thương, gắn kết. Suốt 19 năm cùng nhau đồng hành mỗi dịp Tết đến xuân về, cả MC Thảo Vân, NSND Tự Long và rất nhiều gương mặt khác như Vân Dung, Quang Thắng, Quốc Khánh,... vẫn luôn là một điều gì đó mãi mãi lưu lại trong lòng khán giả. 

táo quân 2022
Những gương mặt quen thuộc của Táo Quân hằng năm

Cũng theo chia sẻ, Táo Quân 2022 năm nay sẽ là một năm đặc biệt khi lần đầu tiên ghi dấu sự xuất hiện của nhiều gương mặt trẻ như Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam và cả những sự vắng mặt quen thuộc của Thảo Vân, Công Lý, Xuân Bắc trong những vai trò đã quá quen thuộc. 

táo quân 2022
Tuy nhiên năm nay, một số gương mặt quen thuộc ấy sẽ vắng bóng và nhường chỗ cho nhiều điều bất ngờ

Tuy nhiên, mọi sự thay đổi đều là cần thiết để mang lại những gì tốt đẹp, đặc sắc và ấn tượng hơn. Và rất có thể, tuy vắng mặt trong vai trò cũ nhưng ở vai trò mới, những cái tên quen thuộc ấy lại mang đến cho khán giả những trải nghiệm vô cùng bất ngờ và thích thú. Vậy nên, hãy cùng đón chào Táo Quân 2022 trong đêm giao thừa của năm 2021 này nhé.