date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thu giữ sổ ghi chép ‘chu kỳ kinh nguyệt’ tại TT Bồng Lai: CDM ‘xây xẩm mặt mày, ngỡ ngàng ngã ngửa'

Đăng bởi Hải Yến - 18:01 14/01/2022

Thông tin về cuốn sổ nhạy cảm này đang khiến dư luận dậy sóng suốt nhiều giờ đồng hồ qua. Nhiều người tỏ ra hoài nghi và cho rằng điều này quả thực quá khó tin.

Những ngày vừa qua, bê bôi loạn luân ở Tịnh Thất Bồng Lai hay còn gọi là Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ liên tục có những tình tiết mới khiến dư luận sục sôi và gần như ngỡ ngàng đến không thể tin vào chính mình bởi quá khó tin và cảm thấy mọi chuyện như đang ngoài sức tưởng tượng. 

tịnh thất bồng lai
Sau thời điểm bị khám xét, CDM lan truyền tin đồn về 'sổ thị tẩm', 'sổ trinh tiết' ở Tịnh Thất Bồng Lai

Đáng chú ý, nhiều người còn lan truyền thông tin về ‘cuốn sổ thị tẩm’ ghi lại chi tiết những chuyện nhạy cảm của ông Lê Tùng Vân với những người phụ nữ có mặt tại nơi đây khiến nhiều người vô cùng quan tâm. Tuy nhiên theo như phía cơ quan công an huyện Đức Hòa cho biết, đây chỉ đơn thuần là câu chuyện được ‘thêu hoa dệt gấm’ chứ hoàn toàn không có thật. 

sổ trinh tiết tịnh thất bồng lai
Tuy nhiên, phía cơ quan công an đã xác minh, không hề có cuốn sổ nào như dân mạng lan truyền

Tuy nhiên, qua quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng có thu giữ một cuốn sổ ghi lại "chu kỳ kinh nguyệt" của những phụ nữ đang sinh sống tại đây và đang tiến hành điều tra, củng cố thêm hồ sơ, chi tiết và chứng cứ quan trọng của vụ việc. 

sổ chu kì kinh nguyệt ở tịnh thất
Dù vậy, cơ quan công an lại thu giữ được cuốn sổ ghi chép lại 'chu kì kinh nguyệt' của những người phụ nữ tại đây

Ngay sau khi những thông tin này được đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều người đã vô cùng sững sờ và khó tin vào câu chuyện ‘ngỡ như phim’ mà hóa ra lại có thật này. Theo đó, không đơn thuần chỉ là loạn luân với chính con gái ruột của mình, ông Lê Tùng Vân và các ‘đệ tử’ giả sư nơi đây đã làm nên những chuyện ‘trái ngang’ và khiến dư luận vô cùng ngỡ ngàng, bức xúc. 

so-trinh-tiet
so-ghi-chep-chu-ki-kinh-nguyet
letungvan
Cư dân mạng 'ngã ngửa' với cuốn sổ 'có 1 - 0 -2' này tại Tịnh Thất Bồng Lai

Nhiều cư dân mạng đã vô cùng bức xúc và phẫn nộ. Họ mỉa mai thậm tệ hành vi này của thầy trò ông Lê Tùng Vân bởi cho rằng đó là việc làm không thể chấp nhận được. Họ lợi dụng danh tiếng phật giáo, giả làm cơ sở thờ tự rồi cho mình những đặc quyền khiến xã hội phải ‘ghê tởm’ bởi vượt quá xa những tiêu chuẩn về luân thường đạo lý. 

ông lê tùng vân
Nhiều người hy vọng sớm điều tra sáng tỏ mọi việc để xóa bỏ hành vi lừa đảo trắng trợn tại đây

Hiện tại, rất nhiều bài viết chia sẻ về cuốn sổ ghi chép ‘chu kì kinh nguyệt’ của những người phụ nữ ở Tịnh Thất Bồng lai vừa thu giữ được đang thổi bùng lên ‘làn sóng giận dữ’ của dư luận cũng như cộng đồng mạng. Rất nhiều người hy vọng vụ việc sớm được điều tra sáng tỏ, kẻ lừa đảo sớm bị trừng phạt để trả lại công bằng cho xã hội, quét sạch bè lũ lừa đảo, làm ra những chuyện trái đạo lý như hiện nay.