date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lên mạng mỉa vai vợ Xuân Bắc thiếu tinh tế, Trang Trần bị chất vấn ngược vụ ‘ép uổng’ Hồ Văn Cường

Đăng bởi Hải Yến - 16:21 15/03/2022

Ngay sau khi công khai lên mạng công kích vợ nghệ sĩ Xuân Bắc thiếu tinh tế trong cách dạy con, cựu người mẫu Trang Trần đã nhận về vô số ý kiến chỉ trích từ cư dân mạng.

Sau thời điểm làm rung chuyển cả cõi mạng vì bất ngờ phát hiện những thứ đen tối trong điện thoại của con trai thì nay, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc lại tiếp tục khiến nhiều người chú ý khi công khai đoạn clip con trai Bi Béo khóc lóc và xin lỗi mình. 

Vợ Xuân Bắc
Công khai việc làm xấu của con, vợ NS Xuân Bắc vô tình khiến cẩ cõi mạng tranh cãi xôn xao

Trước những “sóng gió” này, không ít nhân vật quen thuộc trong làng giải trí đã lên tiếng tranh cãi vô cùng gay gắt. Trong số những người ấy, không thể không kể đến cựu người mẫu Trang Trần. 

Chị cho hay: "Không ai là hoàn hảo. Sẽ có những lúc con chị bị rơi vào tâm điểm của người khác và những cái chị tạo ra sẽ khiến nó rất mệt. Sau này con chị đi học, bị cả trường nhìn vào thì nó sẽ như thế nào? Chị có ngồi ở trường canh xem người ta nói gì về con mình không? Chị có bảo vệ con mọi lúc mọi nơi để tránh cái nhìn, lời đàm tiếu của bạn bè không? Chị là mẹ thì chị nói gì nó chẳng phải nghe, nhưng trong lòng nó có phục chị không lại là chuyện khác.

Trang Trần
Những tưởng mọi chuyện đã qua thì Trang Trần bất ngờ lại lên tiếng chỉ trích vợ nam nghệ sĩ thiếu tính tế và hành xử không đúng đắn

Ăn thua là con mình phải tâm phục khẩu phục. Nó phải hiểu vấn đề chứ không phải ấm ức vì bị cấm đoán. Với một đứa trẻ ở độ tuổi đó, nó rất dễ tiêu cực. Nhỡ một ngày nào đó nó bị công kích, chỉ trích thì làm sao? Tôi còn đang lo antifan lập nick ảo giả mạo tôi rồi một ngày nào đó nhảy vào chửi bới con chị vì chúng biết tôi và chị mâu thuẫn nhau. Mới hôm qua, chúng nó đã lấy clip tôi chửi chị từ năm ngoái ra cắt ghép vào để thành tôi chửi con chị, chửi cả chị. Trong khi tôi đã quên chị từ rất lâu rồi. Tôi có nhiều việc để làm lắm, chửi xong là thôi, không ân oán, đố kỵ, nhỏ nhen".

Bên cạnh đó, Trang Khàn còn nhắn gửi tới Xuân Bắc: "Anh làm ơn đập điện thoại của vợ anh hoặc xóa FB của chị ta giùm tôi, đừng đăng thêm cái gì nữa. Nửa đêm tôi nhìn thằng bé khóc mà nghẹt thở, tội nghiệp quá!".

Trang Trần và vợ xuân bắc
Trước đó, hai người từng có mâu thuẫn khá gay gắt

Ngay lập tức, cư dân mạng đã “ném đá” không thương tiếc những lời lẽ này của Trang Trần. Đa số ý kiến đều cho rằng cựu người mẫu “hóng hớt” quá đà và lợi dụng cơ hội để “trả thù” vợ nghệ sĩ Xuân Bắc vì trước đây 2 người từng có mâu thuẫn vô cùng gay gắt. 

Không những thế, cộng đồng mạng còn chất vấn ngược Trang Trần bởi trước đây, cô cũng có hành động kém duyên và thiếu tinh tế cùng cực đối với con nuôi cố nghệ sĩ Phi Nhung. 

Thời điểm cố nghệ sĩ vừa ra đi, bát hương còn chưa kịp ấm, Trang Trần đã ngay lập tức đến nhà cố ca sĩ, livestream đến nửa đêm chỉ để kể lể, chỉ trích cậu bé Hồ Văn Cường cùng người mẹ đáng thương. Những lời lẽ ấy, cách cư xử ấy cũng vô văn hóa và chẳng lịch sự chút nào. 

khan
trangkhan
khan-1
Cư dân mạng bức xúc và chất vấn ngược vụ cựu người mẫu đến tận nơi chất vấn Hồ Văn Cường trước đây

Vật thì giờ đây, Trang Trần đang lấy tư cách gì để “lên mặt dạy đời” người phụ nữ khác dạy con? 

Hiện tại, những phát ngôn của Trang Trần vẫn đang nhận về vô vàn những ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng mặc dù “hiếm hoi” vẫn xuất hiện ít nhiều những câu bênh vực nhưng mờ nhạt và thưa thớt. 

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm