date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con gái nuôi Phi Nhung tiết lộ: Cát-xê tăng từ khi được nhận nuôi, đưa mẹ giữ tất cả

Đăng bởi Hải Yến - 17:34 14/06/2021

Trước đây, một người con gái nuôi của Phi Nhung cũng theo nghiệp ca hát từng chia sẻ về chuyện tiền cát-xê sau khi được nhận nuôi.

Vừa qua, sau những ồn ào liên quan đến việc tiền cát-xê của con trai nuôi sau 5 năm đi hát, nữ ca sĩ Chiều Lên Bản Thượng đã chính thức lên tiếng khẳng định mình không giữ tiền cát-xê của Hồ Văn Cường. Tất cả đều do quản lý giữ. Thậm chí chính cô cũng không biết mình có bao nhiêu tiền cát-xê. Tuy nhiên, những điểm vô lý và nghi vấn về lời chia sẻ của Phi Nhung tiếp tục được cộng đồng mạng "mổ xẻ" và đưa ra nhiều tranh cãi.

Những chia sẻ của Quỳnh Trang về cát-xê trước đây bỗng nhiên được dân mạng chú ý

Mới đây, giữa một loạt tranh cãi xung quanh những câu chuyện này, lời chia sẻ từ một trong những người con nuôi của Phi Nhung đang theo đuổi ca hát là Quỳnh Trang đang được chia sẻ lại và gây chú ý.

Được biết, Quỳnh Trang (tên thật Thuỳ Trang) sinh năm 1997, cô là người chị lớn tuổi nhất trong số 4 người con nuôi theo đuổi nghiệp ca hát của ca sĩ Phi Nhung. Trước đó, Quỳnh Trang còn được mệnh danh là "thiên thần Bolero" khi sở hữu nhiều ca khúc được yêu thích như Bông Điên Điển, Sầu Lẻ Bóng, Tình Mẹ, Trộm Nhìn Nhau…

Quỳnh Trang chia sẻ, từ khi được nhận nuôi, cô nhận được nhiều show hơn, tiền cát-xê cũng cao hơn

Thời gian trước đây, trong những chia sẻ về cuộc sống sau khi được Phi Nhung nhận nuôi, Quỳnh Trang từng tâm sự: “Mẹ Nhung là người rất có tâm với nghề và cả với những người xung quanh. Theo mẹ, em học hỏi được mình không ganh đua, đố kỵ hay xem thường bất cứ ai”.

Khi được hỏi về việc cát xê ai là người nắm giữ, Quỳnh Trang cũng thật thà cho biết cô đều đưa cho mẹ giữ và không giữ cho mình đồng nào vì "không có nhu cầu gì cấp bách, muốn gì thì tôi nhờ mẹ". Cô bé cũng chia sẻ thêm, kể từ sau khi được Phi Nhung nhận nuôi, cô được mời nhiều show diễn và cát xê cũng tăng nhiều hơn.

Cô tiết lộ, Cát-xê kiếm được bao nhiêu đều đưa mẹ giữ hết

Phản ứng trước những chia sẻ ‘cũ mà mới’ này của “thiên thần Bolero” Quỳnh Trang, dân mạng lập tức gọi tên Phi Nhung và cho rằng, hóa ra, việc giữ tiền cát-xê của các con nuôi đã là “tiền lệ”. Bởi vậy, việc nữ ca sĩ nói không cầm hết tiền cát-xê của Hồ Văn Cường là phi lí, không có thật.

Tuy nhiên, việc giọng ca nhí Quỳnh Trang có phần thành công hơn có lẽ bởi cô bé đã trưởng thành và “khéo léo” hơn. Tuy nhiên, những chia sẻ của cô bé bị dân mạng “đào lại” đã giống như một “bằng chứng” cho thấy Phi Nhung bị tố “lươn leo”, “đóng kịch” là hoàn toàn có cơ sở.

Những chia sẻ của Quỳnh Trang khiến dân mạng không ngừng đặt ra câu hỏi giữa lùm xùm của Hồ Văn Cường

Đến nay, những tranh cãi xung quanh lùm xùm này vẫn tiếp tục “nóng lên” theo từng diễn biến và động thái mới nhất của hai phía Phi Nhung & Hồ Văn Cường. Đặc biệt là gần đây, khi hai bên lần lượt lên tiếng, đính chính qua lại và có cả sự lên tiếng từ phía bố mẹ ruột của Cường.

Mặc dù vậy, khi cả hai bên càng lên tiếng giải thích thì dường như câu chuyện lại càng đi vào ngõ hẹp và phi logic. Nhiều người cho rằng, vụ lùm xùm càng ngày càng “thiên biến vạn hóa” và có lẽ đến một thời điểm nào đó, cơ quan chức năng cũng cần vào cuộc để dẹp tan những mối nghi ngờ, đồn đoán.