date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giá vàng hôm nay 15/6: Tiếp tục đi xuống

Đăng bởi Thư Thanh - 09:00 15/06/2021

Giá vàng hôm nay 15/6 giảm mạnh do USD tăng giá. Cùng lúc, giới đầu tư đang chờ đợi kết quả từ cuộc họp của Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) diễn ra trong tuần này.

Giá vàng trong nước

 

Bảng giá vàng trong nước ngày 15/6

 

Kết thúc phiên giao dịch ngày 14/5, Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giá vàng SJC ở mức: 56,55 triệu đồng/lượng (mua vào) và 57,05 triệu đồng/lượng (bán ra).

Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết vàng hôm nay ở mức: 56,55 triệu đồng/lượng (mua vào) và 57,17 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giá vàng thế giới

Tính đến 6h sáng nay theo giờ Việt Nam, giá vàng thế giới đang giao dịch ở ngưỡng 1.888 USD/ounce, giảm 8 USD/ounce so với đầu giờ sáng hôm qua, ngày 14/6.

Vàng thế giới tiếp tục lao dốc do đồng USD tăng giá

Giá vàng thế giới giảm mạnh do đồng USD tăng giá, trong khi giới đầu tư đang chờ đợi kết quả từ cuộc họp của Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) diễn ra trong tuần này.

Ông Stephen Innes, đối tác quản lý tại SPI Asset Management cho biết, thị trường được dự đoán có thể sẽ có một sự xoay chuyển nhỏ trong cuộc thảo luận về mức độ thu hồi chính sách tiền tệ và điều này sẽ khiến các nhà đầu tư sẽ chốt lời nhiều hơn hoặc giảm vị thế vàng và cả tiền tệ.

Dự đoán, vàng thế giới có thể sẽ tiếp tục giảm mạnh 

Theo dự đoán của nhiều nhà nhận định, đồng Bitcoin đang có những dấu hiệu hồi phục tích cực. Tuy nhiên đây lại chính là thách thức lớn đối với giá vàng. Có thể, trong thời gian tới, vàng sẽ chưa thể tăng giá trở lại, ít nhất là trong vài ngày tới.

Tin nổi bật

Đọc thêm