date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giá vàng ngày hôm nay ngày 11/6: Thị trường vàng ảm đạm, chưa có dấu hiệu tăng trở lại

Đăng bởi Thư Thanh - 06:00 11/06/2021

Cập nhật giá vàng mới nhất ngày 11/6. Xem giá vàng nhanh nhất tại đây. Liên tục cập nhật giá vàng mới nhất, chuẩn xác nhất.

Giá vàng trong nước

Chốt phiên giao dịch ngày 10/6, giá vàng SJC tiếp tục giảm thêm từ 50.000 đồng/lượng đến 100.000 đồng/lượng tại các hệ thống cửa hàng kinh doanh.

Giá vàng chốt phiên giao dịch ngày 10/6

Cụ thể, tại Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn giá vàng trong nước không có sự điều chỉnh mới và tiếp tục giữ nguyên giá mua - bán không đổi.

Trong khi đó, tại Tập đoàn Phú Quý, Tập đoàn Doji và Bảo Tín Minh Châu, vàng SJC ghi nhận cùng giảm 50.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào và bán ra.

Cùng trạng thái, tại hệ thống PNJ vàng SJC đồng loạt điều chỉnh giảm 100.000 đồng/lượng theo cả chiều mua bán.

Giá vàng thế giới

Trên thế giới, giá vàng tiếp tục giảm trong bối cảnh nhà đầu tư mạnh tay bán cổ phiếu khiến thị trường chứng khoán Mỹ chìm trong sắc đỏ.

Giá vàng thế giới vẫn tiếp tục giảm

Tính đến hết ngày 10/6 (theo giờ Việt Nam), giá vàng thế giới vẫn trên đà giảm mạnh và không có dấu hiệu khởi sắc. Hiện giá vàng thế giới đang được giao dịch quanh ngưỡng 1.888 USD/ounce, giảm 5 USD/ounce so với giao dịch cùng thời điểm ngày trước đó.

Theo dự đoán, giá vàng có thể sẽ khởi sắc hơn trong thời gian tới các quốc gia phương tây tích cực tiêm phòng vaccine Covid-19 và kiểm soát tốt dịch bệnh.

Dự báo, giá vàng thế giới ngày 11/6 sẽ vẫn tiếp tục giảm

Chủ tịch Hill nhận thấy: "Trên lý thuyết, mọi người đều kiếm tiền, nhưng trên thực tế, đồng tiền sẽ mất giá vì tỷ lệ lạm phát quá cao. Đó có nhiều khả năng là những gì chúng ta sẽ phải đối mặt nếu Mỹ tiếp tục in tiền và mua tài sản.

Tin nổi bật

Đọc thêm