date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ngoài Hoài Linh, một sao nam khác từng chữa bệnh chỗ ông Võ Hoàng Yên, còn dành lời khen gây phẫn nộ

Đăng bởi Thư Thanh - 16:05 17/06/2021

Đoạn clip Phan Đinh Tùng từng đến chưa bệnh chỗ ‘thần y’ Võ Hoàng yên bất ngờ được dân mạng ‘đào’ lại và đang gây xôn xao, tranh cãi.

Suốt thời gian qua, những lùm xùm của ông Võ Hoàng Yên khi bị phanh phui chuyện chữa bệnh không như lời đồn thổi và bị tố có dấu hiệu của lừa đảo đã khiến dư luận bàn tán, phẫn nộ. Chưa dừng lại ở đó, nhiều cái tên đình đám của làng giải trí Việt như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung, Nhật Kim Anh... từng có ảnh chụp cùng ông Yên đã gây ra một cuộc tranh cãi dữ dội trên khắp các trang mạng xã hội.

Việc chữa bệnh của ông yên đã và đang gây phẫn nộ cho cư dân mạng & công chúng

Gần đây, cư dân mạng tiếp tục "tìm lại" đoạn clip ca sĩ Phan Đinh Tùng từng đến chữa bệnh chỗ ông Võ Hoàng Yên. Tại đây, nam ca sĩ đã không ngừng bày tỏ sự ngưỡng mộ về phương pháp chữa bệnh của ông Yên, - phương pháp giúp anh giảm bớt được căn bệnh thoát vị đĩa đệm.

Những hình ảnh trong đoạn clip cho thấy Phan Đinh Tùng đến chữa bệnh chô ông Yên và hết lợi khen ngợi

Theo như đoạn clip được cư dân mạng truyền tay nhau, nam ca sĩ đến chỗ ông Yên và được thần y này chữa bệnh bằng cách xoa, nắn và ấn vào lưng, vị trí những đốt sống phía dưới lưng.

Mặc dù không rõ thực hư câu chuyện thực hư ra sao đoạn clip đã được dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt và nhanh chóng trở thành chủ đề cho những cuộc tranh cãi gay gắt. Trong đó, rất nhiều ý kiến cho rằng nam ca sĩ thực ra đang PR cho ông Yên.

Những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng xung quanh hình ảnh ca sĩ Phan Đinh Tùng đi chữa bệnh chỗ "thần y" Võ Hoàng Yên

Tuy nhiên cũng có không ít ý kiến lên tiếng bênh vực nam ca sĩ khi cho rằng việc người có bệnh, vái tứ phương là điều dễ hiểu. Bởi vậy nên không thể tin vào ồn ào của những ngày qua để chỉ trích Phan Đinh Tùng.

Vậy là sau những cái tên đình đám của showbiz Việt thì lần này, Phan Đinh Tùng cũng đã được dân mạng "réo tên" trước những lùm xùm chữa bệnh bị tố là có dấu hiệu lừa đảo của ông Yên.