date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Gặp biến cố y hệt Trấn Thành, Lý Nhã Kỳ khẩn thiết đăng đàn cảnh báo đến toàn thể fan hâm mộ

Đăng bởi Hải Yến - 21:08 22/06/2022

Vừa mới đây, trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ đã đăng tải bài viết liên quan đến vấn đề lừa đảo khiến cộng đồng mạng hoang mang.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ đã đăng tải bài viết liên về việc hình ảnh bản thân bị lợi dụng khiến nhiều người hoang mang. Theo đó, nữ nghệ sĩ cho biết một đơn vị kinh doanh nội thất đã dùng hình ảnh của cô để quảng cáo dù chưa từng ký hợp đồng hợp hợp tác. Thậm chí, cô còn chưa từng sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại đơn vị này. Không những thế, ngay khi ekip của cô liên hệ để làm việc với đơn vị này, trang fanpage ngay lập tức xóa các bài viết mà không có bất cứ phản hồi nào. 

ly nha ky
Lý Nhã Kỳ lên tiếng cảnh báo lừa đảo. Ảnh: Internet

Lo ngại những thông tin sai sự thật sẽ lan truyền khắp mạng xã hội, Lý Nhã Kỳ lập tức thông báo đến toàn thể khán giả cũng như nhờ mọi người chung tay chia sẻ thông tin đính chính để không khiến fan hâm mộ bị ảnh hưởng hoặc lừa đảo. 

ly nha ky

 

ly nha ky
Toàn bộ bài đăng cảnh báo của Lý Nhã Kỳ. Ảnh: FBNV

Cụ thể, trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ cảnh báo: “Lại tiếp tục phát hiện thêm 1 trang thương hiệu đã sử dụng hình ảnh của Lý Nhã Kỳ nhưng chưa được cho phép. Đồng thời Tôi xác nhận là Tôi chưa từng mua nội thất ở đây.

Ekip của tôi đã liên hệ làm rõ vấn đề thì thương hiệu âm thầm xóa bài & không phản hồi nên Tôi nghi ngờ đơn vị này không đáng tin và có thể bán đồ giả. Mọi người hãy cảnh giác với những thương hiệu không rõ nguồn gốc luôn lợi dụng hình ảnh Nghệ sĩ như thế này nhé, để không phải mất tiền oan uổng.

Nhờ mọi người share trang thương hiệu này để không ai bị lừa tiền, không người tiêu dùng nào bị cty này lừa đảo nhé.” 

tran thanh lua dao
Trấn Thành cũng từng gặp chuyện tương tự. Ảnh: Internet

Bài viết ngay lập tức nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh sự ủng hộ cho Lý Nhã Kỳ, nhiều người cũng thể hiện nỗi bức xúc trước tình trạng lợi hình ảnh và tên tuổi nghệ sĩ để trục lợi cá nhân.

Trước Lý Nhã Kỳ, MC Trấn Thành cũng từng nhiều lần rơi vào tình huống tương tự khi bị các trang bán nước hoa lợi dụng hình ảnh, sử dụng trái phép các hình ảnh cá nhân để câu kéo khách hàng. Vào thời điểm ấy, nam MC cũng đã có bài viết "than thở" rằng: "Tôi khẳng định 1 lần nữa nha, tôi không bán nước hoa. Và cũng không hợp tác với ai bán nước hoa nha. Ai ham rẻ mua về xài trớt quớt đừng có phàn nàn em nha! Em khổ quá!!!” 

ly nha ky
Trước đó, Lý Nhã Kỳ cũng từng bị mạo danh lừa đảo. Ảnh: Internet

Và thậm chí “bi đát” hơn, đây không phải lần đầu Lý Nhã Kỳ đăng đàn lên tiếng cảnh báo cư dân mạng. Trước đó, nữ nghệ sĩ cũng từng nhiều lần bị lợi dụng hình ảnh để câu kéo bán hàng và phải thông báo tới toàn thể fan hâm mộ. Thế nhưng, mọi chuyện dường như vẫn chưa chịu dừng lại và điển hình là bây giờ, lại xuất hiện thêm một trang fanpage giả mạo khác. 

Hiện, bài thông báo của Lý Nhã Kỳ nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía fan hâm mộ cũng như cộng đồng mạng. Nhiều người hy vọng nữ nghệ sĩ và ekip sẽ sớm khắc phục được sự việc để tránh tối đa trường hợp khán giả bị câu kéo và lừa lọc. 

Tin nổi bật

Đọc thêm