date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thủy Tiên lại ‘đương đầu với sóng gió’ sau chỉ trích coi thường pháp luật, vì tiền mà bất chấp

Đăng bởi Hải Yến - 11:52 11/06/2022

Giữa lúc TPHCM vừa ra chỉ đạo mới giám sát, xử lý các nghệ sĩ quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, Thủy Tiên vẫn thản nhiên “hành nghề” khiến dư luận bức xúc.

Từ sau thời điểm được bộ công an minh oan ồn ào ăn chặn 178 tỷ tiền từ  thiện, Thủy Tiên dẫn trở lại showbiz theo nhiều phương thức và hoạt động khác nhau. Tuy thế, dư âm quá lớn của sự việc dường như trở thành vật cản đường khiến Thủy Tiên gặp nhiều khó khăn gấp bội so với những nghệ sĩ khác cùng chung ồn ào. 

thuy tien
Thủy Tiên chật vật trở lại showbiz sau ồn ào từ thiện. Ảnh: Internet

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên vừa có động thái vô cùng quen thuộc nhưng lại vô tình trở thành chủ đề tranh cãi dữ dội cho cộng đồng mạng. Theo đó, cũng giống như bao nghệ sĩ khác, Thủy Tiên nhận lời PR sản phẩm như mọi khi và đăng bài công khai trên trang fanpage của mình. 

Thuy Tien quang cao
Thủy Tiên quảng cáo bất chấp bản thân chưa từng trải nghiệm khiến nhiều người bức xúc. Ảnh: FBNV

Sẽ chẳng có gì đáng để “cãi vã” nếu bào quảng cáo của Thủy Tiên không có đoạn: “à chị Tiên xài 2 tuần xuống hẳn 8cm bụng dưới luôn rồi. Đai tốt nó cũng khác, xuống bụng nhanh thiệt, mà không mắc.. Tiên không có mỡ bụng, nhưng chắc kiểu này phải xài quanh năm giữ eo con kiến quá.” 

Bên dưới phần bình luận của bài viết, nhiều người vì tin tưởng và yêu mến Thủy Tiên mà đã tới tấp xin thông tin nơi mua để mong có được 1 sản phẩm tốt. Và khi này, Thủy Tiên bắt đầu làm “đúng kịch bản”, bán hàng và giới thiệu nơi mua đầy nhiệt tình. 

thuy tien
Bài viết tố Thủy Tiên quảng cáo sai sự thật, vì tiền mà bất chấp

Bài viết này nhanh chóng được lan tỏa đi khắp cõi mạng và thổi bùng lên sự giận dữ của cộng đồng mạng. Theo đó, chính bản thân nữ ca sĩ cũng chưa từng trải nghiệm sản phẩm, “thẩm thấu” công dụng giảm eo, giữ dáng mà lại hùng hồn khẳng định “chắc nịch” như vậy khiến dư luận tố cô là người vô trách nhiệm, chỉ biết chạy theo đồng tiền mà không quan tâm đến sự đúng sai, hiệu quả thực sự của sản phẩm. 

thuy tien
thuy tien
Cư dân mạng bức xúc tố bị Thủy Tiên xóa bình luận và bóc phốt ngược nữ ca sĩ. Ảnh: Internet

Chính bởi lý do đầy bức xúc ấy, nhiều cư dân mạng đã bình luận “lột trần” sự thật ngay dưới bài viết của Thủy Tiên và ngay lập tức nhận về cái kết “đắng nghét”: Bị xóa bình luận. Tuy nhiên, những bình luận này nhanh chóng được chụp ảnh lại và lan truyền khắp cõi mạng khiến Thủy Tiên được một phen “thêm nhiều sóng gió”. 

Bên cạnh đó, bài viết của Thủy Tiên lại không hiểu vì “vô tình hay hữu ý” mà xuất hiện đúng lúc Ban Tuyên giáo Thành ủy TP Hồ Chí Minh vừa gửi công văn nêu tình trạng một số nghệ sĩ ở TP Hồ Chí Minh giới thiệu, quảng cáo trái luật một số mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm chức năng, thuốc chữa bệnh, mỹ phẩm, tiền ảo...,đồng thời chỉ đạo giám sát, xử lý chặt trẽ tình trạng nêu trên. Do đó, nhiều người bức xúc cho rằng Thủy Tiên coi thường pháp luật và lại được dịp chỉ trích tăng thêm gấp bội. 

thuytien-1
tien2
Nhiều người mỉa mai chuyện quảng cáo sai sự thật của nữ ca sĩ. Ảnh: Internet

Hiện tại, bài viết của Thủy Tiên vẫn đang tiếp tục “gây sóng gọi gió” trên khắp mạng xã hội. 

Tin nổi bật

Đọc thêm