date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hà Đức Chinh mừng sinh nhật 24 tuổi giản dị bên bạn bè, đồng đội

Đăng bởi Hải Yến - 10:35 22/09/2021

Đồng đội và bạn bè đã gửi rất nhiều lời chúc mừng và ‘quà tặng’ ý nghĩa đến Hà Đức Chinh nhân dịp sinh nhật lần thứ 24.

gày 22/9 năm nay, cầu thủ Hà Đức Chinh chính thức tròn 24 tuổi và đang cùng đồng đội trải qua những ngày tháng luyện tập trước khi có trận đấu quan trọng với tuyển Trung Quốc. Những năm trước, chân sút người Phú Thọ đã có những sinh nhật đáng nhớ và ngọt ngào bên bạn gái,người thân và gia đình. Tuy nhiên năm nay, do tình hình dịch bệnh phức tạp, Hà Đức Chinh sẽ đón sinh nhật cùng đồng đội tại nơi hội quân của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

Vừa mới đây, “vựa muối” của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam đã đăng tải những lời chúc mừng đầy giản dị ấm áp từ bạn bè và đồng đội nhân dịp sinh nhật lần thứ 24 của mình trên trang Instagram cá nhân.

Bạn bè, đồng đội gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Hà Đức Chinh từ "sáng sớm"

Năm nay, do tình hình dịch bệnh nên nhiều người dự đoán cầu thủ sinh năm 1997 này sẽ có một sinh nhật ấm cúng và vô cùng đáng nhớ cùng ban huấn luyện viên và các đồng đội tại tuyển Quốc gia. Có thể thấy, dù không "kề vai sát cánh" bên nhau nhưng những người bạn và đồng đội của Hà Đức Chinh vẫn luôn nhớ và dành tình cảm cực thân thiết cho nam cầu thủ người Phú Thọ.