date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phi Nhung ‘gắng gượng’ chiến đấu với Covid-19, con gái ‘nuốt nước mắt’ ký giấy ủy quyền

Đăng bởi Hải Yến - 14:44 13/09/2021

Wendy đã quyết định ký giấy ủy quyền để Việt Hương thay cô lo lắng, chăm sóc cho Phi Nhung trong khoảng thời gian điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM.

Suốt những ngày qua, tình trạng sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm lo lắng. Trước đó, thông tin bệnh tình của cô biến chuyển nặng và phải chuyển viện ngay đêm đã khiến fan hâm mộ và dư luận hết sức bàng hoàng. Ngay sau đó, hàng loạt thông tin không chính thống liên tục được lan truyền trên mạng xã hội cũng khiến người thân của nữ ca sĩ vô cùng bức xúc.

Mới đây, trong livestream mới nhất của mình, Xuân Lan đã có những chia sẻ mới nhất về tình trạng sức khỏe của giọng ca Bông Điên Điển. Theo đó, Phi Nhung hiện vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy. Fan hâm mộ và cộng đồng mạng xin hãy hoàn toàn yên tâm và tránh việc làm phiền cô và gia đình bằng cách hỏi thăm thông tin tình trạng bệnh của Phi Nhung qua bệnh viện.

Xuân Lan cũng cho biết thêm: “Hiện tại, chị vẫn được theo dõi tích cực và luôn luôn được quan tâm bởi các y bác sĩ trong bệnh viện. Chúng ta hãy để một thời gian nữa, cho chị bình phục và quay trở lại với cuộc sống và chúng ta sẽ gặp chị Phi Nhung. Bây giờ chúng ta hãy dành tình thương đó cho chị và cùng cầu nguyện cho chị. Tôi nghĩ chị Phi Nhung sẽ sớm quay lại thôi, mọi người yên tâm”.

Con gái Phi Nhung đã kí giấy ủy quyền để Việt Hương lo cho nữ ca sĩ tại Việt Nam

Ngoài ra, trong chia sẻ mới nhất từ phía gia đình ca sĩ Phi Nhung, con gái cô - Wendy đã quyết định kí giấy ủy quyền để nữ diễn viên Việt Hương tha cô lo lắng, chăm sóc cho nữ ca sĩ trong thời gian khó khăn này.

Lý giải về sự ủy quyền này, siêu mẫu Xuân Lan cũng cho biết thêm, do thời gian gần đây, mạng xã hội xuất hiện quá nhiều những thông tin tiêu cực về sức khỏe của Phi Nhung nên con gái nữ ca sĩ đã quyết định ủy quyền cho Việt Hương, để nữ danh hài làm đại diện cho Phi Nhung tại Việt Nam. Do đó, mọi chuyện về sức khỏe hay tin đồn không hay về Phi Nhung sẽ được Việt Hương lo liệu và giải quyết.

Con gái ruột Phi Nhung hiện đang ở Mỹ và không thể lo cho mẹ vào thời điểm khó khăn này

Được biết, hiện tại phía vệnh viện Chợ Rẫy đã ra chỉ đạo khoa hồi sức tích cực không được tiết lộ bệnh tình của Phi Nhung cho người ngoài để tránh những tin đồn không hay lan truyền trên mạng xã hội.