date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nhiều sao Việt góp tiền giúp miền Trung khắc phục hậu quả bão số 4

Đăng bởi Thu Hằng - 14:56 28/09/2022

Không chỉ là những lời động viên, cầu nguyện, nhiều sao Việt nhanh chóng góp tiền hỗ trợ người dân miền Trung khắc phục hậu quả cơn bão số 4.

bao

Rạng sáng 28/9, Khắc Việt tuyên bố anh vừa quyên góp 500 triệu đồng cho đồng bào miền Trung, thông qua Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam: ''Nửa đêm xem tin tức về bão sắp đổ bộ miền Trung mà sốt ruột quá, không biết cơn bão này sẽ tàn phá lớn thế nào, nhưng với tinh thần đoàn kết của người Việt Nam, dù có lớn như nào cũng không thể nào lớn bằng tinh thần đoàn kết và sẻ chia - truyền thống lâu đời người Việt Nam. Của ít lòng nhiều, xin được san sẻ cùng đồng bào để khắc phục hậu quả..''.

bao2

 

Không lâu sau khi biết tin bão sắp đổ bộ miền Trung, Hoa hậu Thuỳ Tiên kêu gọi quyên góp vào quỹ từ thiện của ''bà trùm hoa hậu'' Phạm Kim Dung. Sau đó, để tránh những tranh cãi về việc quyên tiền vào tài khoản cá nhân, cô dừng kêu gọi và chỉ đóng góp với tư cách cá nhân. Hoa hậu trích ra 50 triệu đồng với hy vọng giúp đỡ người dân miền Trung vượt qua khó khăn: ''Triệu con tim người Việt vẫn luôn hướng về, cố lên miền Trung ơi. Cầu mong bình an đến với người dân'' - người đẹp viết.
bao3

Bên cạnh việc đóng góp về vật chất, từ hôm qua đến nay, giới nghệ sĩ cũng lo lắng theo dõi sát tình hình cơn bão. Ca sĩ Đông Nhi nhắn gửi: ''Mong bình an đến với toàn thể đồng bào miền Trung''.

bao4

''Bà con miền Trung mình ơi, Phúc theo dõi thông tin mà lo lắng quá, chỉ biết cầu nguyện, mong miền Trung được an toàn. Nhất định phải bình an'' - Ưng Hoàng Phúc cũng gửi gắm tình cảm.

bao5

Rapper Đen Vâu viết trước khi bão đổ bộ: ''Đài dự báo gió giật nghe sợ quá mọi người ạ. Mong miền Trung yêu thương sẽ bình an qua cơn bão này. Hy vọng tới gần bờ nó sẽ suy yếu đi nhiều. Những người bạn của tôi ơi, mọi người tìm nơi trú ngụ an toàn cho mình và gia đình nhé''. Trước đó, nam ca sĩ từng quyên góp hàng trăm triệu đồng ủng hộ việc phòng chống dịch COVID-19 và hạn mặn ở miền Tây.

bao6

Nhạc sĩ Dương Cầm sốt ruột: ''Nửa đêm tỉnh giấc, bồn chồn trong lòng nghĩ về miền Trung, bà con và bạn bè ở đó có ổn không?''.

bao7

MC Thái Dũng dõi theo từng thông tin về siêu bão Noru: ''Một đêm cả nước không ngủ. Miền Trung ơi, mọi người nhất định phải bình an nhé!''.

bao8

NSƯT Xuân Bắc làm thơ bày tỏ nỗi lòng hướng về người dân miền Trung: ''Bão ơi qua nhanh nhé/ Miền Trung khổ lắm rồi/ Ngoài khơi mạnh thoải mái/ Vào đất liền nhẹ thôi''.

 

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm