date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bảo Thanh nức nở viết tâm thư gửi người bố đã mất: 5 năm rời xa sân khấu nhưng không hề nuối tiếc...

Đăng bởi Hiền Trịnh - 23:51 20/06/2022

'Con đã lựa chọn gia đình trong những tháng ngày khó khăn nhất của tuổi trẻ. Cũng giống Mẹ ngày xưa - từ bỏ niềm đam mê của mình để ở nhà nuôi con', Bảo Thanh tâm sự với người bố quá cố.

Mới đây, trên trang cá nhân, Bảo Thanh đã đăng tải một bức tâm thư ngắn gửi tới người bố quá cố, tâm sự với bố về chuyện đời chuyện nghề khiến nhiều người không kìm được nước mắt xúc động.

Bảo Thanh hiện đang là một trong những diễn viên VTV được khán giả yêu mến nhất

"Gửi bố của con,

Vậy là bố con mình đã xa nhau 11 năm rồi đấy bố. Nhanh quá bố ơi...

Con vẫn đang đi tiếp con đường mà bố còn dang dở - một hành trình dài nhưng không hề cô đơn. Vậy mà đã có lúc, chính con cũng là người bước chân dang dở - con rời xa nó những 5 năm bố ạ. 

5 năm, một quãng thời gian không tưởng khi con phải rời xa ánh đèn sân khấu. Con đã lựa chọn gia đình trong những tháng ngày khó khăn nhất của tuổi trẻ. Cũng giống mẹ ngày xưa - từ bỏ niềm đam mê của mình để ở nhà nuôi con đấy thôi. Phải không bố?

Chẳng thể kể hết được những thăng trầm của tuổi trẻ đúng không bố. Con chỉ biết rằng, con không hề nuối tiếc tuổi thanh xuân của mình khi đã lựa chọn gia đình. Bởi lẽ ngày hôm nay, con vẫn đứng ở đây, mạnh mẽ và trưởng thành hơn nhờ có Bin và Nu, có gia đình nhỏ bên cạnh. 

Mọi thứ vẫn mới mẻ và đầy nhiệt huyết như ngày hôm qua bố ạ. Mình cùng đi tiếp con đường trải đầy hoa hồng có gai này nhé bố ơi.

Con thương bố! Con nhớ bố nhiều". 

bảo thanh
Hình ảnh được Bảo Thanh đăng tải kèm bài viết

Được biết, nữ diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" được sinh ra trong một gia đình có truyền thống hoạt động nghệ thuật. Cả bố và mẹ của Bảo Thanh đều từng là diễn viên tuồng ở Bắc Giang. Đặc biệt, bố Bảo Thanh là nghệ sĩ Vũ Nhật Điềm - một nghệ sĩ nổi tiếng của sân khấu tuồng phía Bắc một thời.

Hình ảnh mới nhất của Bảo Thanh

Liên tiếp gây tiếng vang với nhiều bộ phim truyền hình đình đám như Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con... và được đông đảo công chúng yêu mến, thế nhưng thời gian gần đây, Bảo Thanh dường như "biến mất" trên màn ảnh do tập trung toàn bộ tâm trí chăm lo cho gia đình nhỏ. Ngoài cậu con trai lớn tên Bin, tháng 5/2021, vợ chồng nữ diễn viên vừa chào đón thêm tiểu công chúa. 

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm