date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cách tải video Tik Tok về máy nhanh nhất

Đăng bởi Anh Cúc - 19:25 11/11/2021

Tiktok là mạng xã hội video nên mỗi ngày có hàng ngàn, thậm chí hàng triệu video được đăng tải. Bởi vậy, có nhiều lý do khiến mọi người muốn tải video Tik Tok về máy nhưng lại không biết làm thế nào. Bài viết này sẽ

Tại sao cần tải video Tik Tok về máy?

tiktoc1
Tải video tiktok về máy giúp bạn chia sẻ, xem lại dễ dàng hơn

Là mạng xã hội giải trí với kho lưu trữ video vô tận nên tiktok không có chế độ ngoại tuyến. Vì vậy để có thể xem lại video mọi lúc, mọi nơi khi không có kết nối Internet, nhiều người thường tải video Tik Tok về máy.

Ngoài ra, khi download Tik Tok video bạn có thể chia sẻ hẳn video thay vì liên kết trên các ứng dụng tin nhắn. Đồng thời, việc reup sang mạng xã hội khác cũng không bị mọi người phát hiện nguồn video.

Cách tải video Tik Tok trực tiếp

Hiện nay, tiktok đã cho phép người dùng tải xuống video bất kỳ từ điện thoại. Các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại, sau đó chọn video mình muốn tải về.

tiktoc2
Chọn lưu video muốn tải về máy

Bước 2: Tại đây, bạn bấm biểu tượng Chia sẻ ở bên phải màn hình, tiếp đến là cuộn xuống và bấm chọn biểu tượng lưu video.

Bước 3: Ngay sau đó video được lưu về điện thoại thanh công. Video sẽ được lưu trong thư mục Thư viện hoặc Quản lý tập tin, bạn chỉ cần mở ra là có thể xem lại video bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên cách tải video Tik Tok về máy này thường bị dính logo, ID tài khoản và chất lượng hình ảnh kém nên sẽ gây ra một vài bất tiện, khó chịu cho người dùng.

Tải video tiktok xóa logo về máy siêu dễ

Việc tải video tiktok về máy xóa logo không hề khó như nhiều người vẫn nghĩ, bởi bạn có thể dễ dàng tải với DownTik. Ứng dụng này hỗ trợ bạn tải video từ Tiktok bản Quốc tế hay Douyin (tik tok Trung Quốc) dễ dàng.

1. Cách tải video tiktok không logo trên điện thoại

Bước 1: Trước tiên để tải video TikTok về máy, bạn cần cài đặt ứng dụng Down tik trên điện thoại. Truy cập vào CHPlay với điện thoại Android hoặc AppStore nếu là IOS, sau đó gõ Down Tik trên thanh tìm kiếm và tiến hành tải về.

Bước 2: Mở ứng dụng tik tok trên điện thoại, sau đó chọn video muốn tải về.

Bước 3: Bấm vào biểu tượng Chia sẻ video bên phải màn hình và chọn mục Sao chép liên kết.

tiktoc3

Sao chép liên kết video Tiktok muốn tải về

Bước 4: Lúc này, bạn mở app Down Tik đã cài đặt thành công, sau đó hệ thống sẽ tự động dán link liên kết video và khung.

Bước 5: Bấm Download video, ngay lập tức video Tik Tok sẽ được tải về điện thoại của bạn. Giờ hãy vào Thư viện ảnh hoặc quản lý tập tin để xem lại video đã tải về nhé.

2. Cách tải video Tiktok trên máy tính

Với cách tải video Tik Tok về máy này bạn có thể thực hiện cho nhiều phiên bản ứng dụng Tik Tok, kể cả video tiktok trên điện thoại. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ Tik Tok bằng trình duyệt web trên máy tính (hoặc mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại). Sau đó chọn video mình muốn tải về.

tiktoc4

Bạn cần Copy link hoặc sao chép liên kết video

Bước 2: Lúc này bạn nhấp biểu tượng Chia sẻ và chọn mục sao chép liên kết.

tiktoc5

Dán liên kết vào khung tại trang chủ DownTik.com

Bước 3: Truy cập vào trang web DownTik.com trên máy tính (hoặc trình duyệt web điện thoại Android, Safari với Iphone), sau đó dán link đã được sao chép ở bước trên vào khung và bấm nút Tải xuống.

Bước 4: Hệ thống sẽ hiện ra 2 Server video để bạn thoải mái lựa chọn theo ý muốn của mình. Chọn Server nào thì bấm Tải Server đó xuống. (Bạn có thể chọn 1 trong 2 Server)

tiktoc6

Lựa chọn Server tải về máy

Bước 5: Ngay lập tức video được tải về máy tính (hoặc điện thoại), bạn chỉ cần mở video đã tải về trong Thư mục Downloads và thưởng thức bất cứ lúc nào.

Như vậy, chỉ với 5 bước đơn giản bạn đã có thể tải video TikTok về máy dễ dàng. Hơn thế, những video tải bằng Down Tik đều có chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt.

Lý do nên dùng DownTik để tải video tiktok

DownTik là ứng dụng download Tik Tok video trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bởi ứng dụng này giúp bạn dễ dàng tải video Tiktok về máy không dính logo miễn phí.

tiktoc7

DownTik.com giúp bạn dễ dàng tải video xóa logo về máy

Tại Downtik.com, bạn không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào trên điện thoại, máy tính mà vẫn có thể tải video tiktok dễ dàng. Bên cạnh đó, Downtik còn có những tính năng nổi bật sau:

Hỗ trợ lưu video với nhiều định dạng: Khi tải video Tik Tok trên máy bằng Downtik, bạn sẽ được hỗ trợ lưu với nhiều định dạng khác nhau như mp3, mp4... và tương thích với mọi thiết bị dễ dàng hơn.

Cách thức sử dụng đơn giản: Với mong muốn tất cả mọi người đều có thể sử dụng nên DownTik được tối ưu hóa rất nhiều so với các ứng dụng khác. Chỉ cần cú nhấp chuột với đường link video là bạn đã tải video về máy tính công với chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt nhất.

Tính bảo mật thông tin cao: Với những video Tik Tok mà bạn tải về, hệ thống sẽ không lưu trữ hay sao chép bất kỳ video nào. Hơn thế, khi dùng bạn không cần phải kết nối với bất kỳ thông tin mạng xã hội nào nên tính riêng tư, bảo mật của DownTik cực kỳ tốt.

Với những tính năng nổi bật trên, có thể thấy việc Down Tik trở thành ứng dụng tải video Tik Tok về máy được nhiều người dùng là điều không quá ngạc nhiên. Vậy nên, nếu đang có nhu cầu tải video Tik Tok nhanh, bạn đừng ngần ngại sử dụng ứng dụng này nhé.

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm