date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chân dung người vợ xinh đẹp và cuộc hôn nhân hạnh phúc suốt 15 năm của thủ môn Tấn Trường

Đăng bởi Thu Trang - 13:15 12/06/2021

Bên ngoài lạnh lùng, nghiêm túc nhưng ít ai biết khi về nhà Tấn Trường lại là người đàn ông của gia đìng, cực yêu chiều vợ

Sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam với tỉ số 2-1 với đối thủ Malaysia, Tấn Trường là một trong số những cầu thủ gây được ấn tượng mạnh mẽ nhất. Anh đã nhiều lần xuất sắc khiến tuyển Malaysia phải ngậm ngùi vì những màn đi bóng hụt lưới.

Những thông tin về đời tư của nam thủ môn cũng được quan tâm rất lớn. Được biết, bên cạnh anh thủ thành xuất sắc còn có bóng dáng hậu phương vững chắc là vợ và các con.

Vợ anh là Trần Thị Ngọc Liên, cùng quê với chồng. Bởi tính chất công việc phải đi thi đấu thường xuyên nên mọi công việc trong gia đình đến kinh doanh, đều do một tay bà xã Ngọc Liên quán xuyến. 

Cả hai quen nhau vào năm 2006 khi đó anh mới tham gia câu lạc bộ trẻ ở Đồng Tháp. Vừa gặp đã yêu, cặp đôi quyết định về chung một nhà trong niềm hạnh phúc. Nói về vợ, Tấn Trường luôn dành những tình cảm chân thành nhất:

“Bà xã tôi quen tôi 5 năm rồi chứ ít gì. Hiểu hết tính của nhau, cũng hiểu luôn cả nghề nghiệp của tôi đòi hỏi sự khắt khe về sinh hoạt hơn người thường. Tôi cảm ơn vợ tôi nhiều lắm vì luôn ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua.

“Khi tôi quyết định nghỉ thi đấu, vợ tôi ủng hộ hết mình bởi chồng xa quê, xa nhà rất lâu rồi. Khi tôi về, vợ con đều rất vui. Lúc đi, tôi rất buồn bởi sau 7 tháng, cảm giác được ở nhà đã quá quen thuộc rồi. Nhưng vợ tôi là người đồng cảm, luôn hiểu và ủng hộ chồng. Khi tôi quyết định đi, vợ chỉ nói: 'Chồng cứ yên tâm đi đi. Mọi việc ở nhà cứ để vợ lo'. Tôi thấy may mắn khi có người vợ như vậy”, Tấn Trường cho hay.

 

Sau hơn 1 thập kỷ chung sống, cặp đôi đã có với nhau 2 bé trai kháu khỉnh. Bà xã Tấn Trường từng thay chồng quản lý tiệm Internet khá lớn ở Đồng Tháp và dãy trọ hơn 20 phòng cho sinh viên thuê. Ngoài ra, cô còn giúp chồng trông coi công việc kinh doanh cụm 6 sân cỏ nhân tạo.

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm