date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cư dân mạng 'vỡ mộng' chứng kiến vòng 1 'tồi tàn' của Ngọc Trinh: Xập xệ như gái 2 con khác xa ảnh

Đăng bởi Thu Trang - 00:11 21/06/2022

Trái với hình ảnh quyến rũ thường thấy, Ngọc Trinh qua camera thường lại khiến dân tình thất vọng với vòng 1 chảy xệ, kém thẩm mỹ.

Mới đây, cư dân mạng bỗng lan truyền hình ảnh Ngọc Trinh ăn mặc sang chảnh dạo phố. Đáng chú ý, cô nàng diện một chiếc áo crop-top cổ lông buộc dây hờ hững để lộ rất nhiều da thịt. Táo bạo hơn, Ngọc Trinh không mặc nội y bên trong khiến vòng 1 của cô nàng như 'lộ' hẳn sau lớp áo. 

ngoc trinh
Ngọc Trinh để lộ vòng 1 "xuống cấp" trầm trọng

Qua hình ảnh chụp của người qua đường, có thể thấy Ngọc Trinh không hề sở hữu vòng 1 căng tròn, nảy nở như trong nhiều khung hình. Nhiều người không khỏi thất vọng khi vòng 1 Ngọc Trinh trở nên 'xập xệ', 'xuống cấp' nghiêm trọng.

ngoc trinh
Loạt ảnh zoom cận vòng 1 tiêu điều, xập xệ của Ngọc Trinh.

Đây không phải lần đầu "nữ hoàng nội y" bị lộ khuyết điểm xấu xí trước công chúng. Nhan sắc của Ngọc Trinh thường xuyên lên xuống thất thường khiến fan cũng không biết đường nào mà lần. 

Ngọc Trinh khoe vòng 1 căng tròn

Tuy nhiên mỹ nhân Trà Vinh lại cho rằng vòng 1 của cô hoàn toàn tự nhiên chắc chắn sẽ không thể hoàn mỹ như những người đã qua chỉnh sửa. Ngọc Trinh cho hay: "Cả nhà ơi. Không biết gu body các bạn thích là như thế nào. Còn với riêng Trinh thì Trinh thích nữ vòng 1 vừa phải thôi. Vòng 2 nhỏ và vòng 3 to. Không biết các bạn có giống Trinh không. Nhưng kiểu mình có cơ vừa phải thôi. Nhìn dáng thon thả săn chắc sẽ thích hơn đúng không nào? Tùy mỗi người có sở thích riêng. Nhưng cá nhân Trinh thích mẫu tạng người như đã nói ở trên. Vì thế Trinh luôn cố gắng tập luyện để giữ được body chuẩn như mình mong muốn. Còn các bạn thì sao?".

Nguyên nhân khiến cặp tuyết lê của Ngọc Trinh trở nên kém hấp dẫn có thể đến từ việc giảm cân cấp tốc. Nhiều người gợi ý mỹ nhân sinh năm 1989 nên sử dụng các loại áo nâng ngực để che bớt khuyết điểm trên cơ thể. 

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm