date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đạt G ‘gây sốc’ khi xác nhận đã ‘đường ai nấy đi’ với vợ cũ Hoài Lâm nhưng vẫn giữ thói quen khó bỏ

Đăng bởi Hải Yến - 11:50 15/12/2021

Sau những lùm xùm không đáng có, Đạt G mới đây đã lên tiếng xác nhận chuyện chia tay với Cindy Lư và bật mí điều bất ngờ sau khi ‘đường ai nấy đi’.

Tháng 5/2021, sau những ồn ào với bạn gái cũ Du Uyên, Đạt G đã chính thức công khai chuyện tình cảm, yêu đương với vợ cũ của bạn thân - Hoài Lâm khiến cả cõi mạng ‘xôn xao, chao đảo’. Đáng chú ý, Cindy Lư còn khen ngợi Đạt G là người đàn ông tốt bụng và cùng cô chăm lo cho 2 con nhỏ. Hậu công khai, cặp đôi cũng thoải mái phát "cẩu lương" khiến cõi mạng ngất ngây và tưởng chừng đó là cái kết đẹp cho cặp đôi. 

đạt G và Cindy Lư
Cặp đôi đã chính thức 'đường ai nấy đi' sau thời gian mặn nồng bên nhau

Thế nhưng, bẵng đi một thời gian, dân tình đã không còn thấy hình ảnh thân thiết nào khác của Đạt G và Cindy Lư trên khắp cõi mạng. Thay vào đó, đằng trai tập trung công việc còn phía nhà gái tiếp tục dành nhiều thời gian cho con cái. Điều này gây ra không ít tò mò, thậm chí còn có nghi vấn cặp đôi đã "đường ai nấy đi" từ hồi tháng 9.

Cindy lư khen đạt G
Trước đó, Cindy Lư từng khen Đạt G hết lời và rất tự hào về bạn trai

Cho đến mới đây, chính người trong cuộc đã lên tiếng xác nhận mọi chuyện. Cụ thể, Đạt G vừa có những chia sẻ rằng : “Sau chuyện của tôi thì bạn ấy cũng bị ảnh hưởng nhiều, điều đó khiến bản thân tôi không vui mấy. "Hiện tại tôi muốn tập trung hết tốc lực, 100% vào âm nhạc cũng như các dự án sắp tới. Thay vì uống đồ có cồn để giải tỏa căng thẳng, tôi sẽ tập trung công việc. Đúng, chúng tôi đã tạm dừng lại. Cả hai vẫn nhắn tin, hỏi thăm về cuộc sống của nhau. Nhưng mọi thứ sau này, mọi người cứ hướng về Đạt G, ai làm người nấy chịu. Bạn ấy có cuộc sống riêng, rồi cả mấy đứa nhỏ nữa. Tôi không muốn liên luỵ bạn" 

Đạt G chia tay Cindy Lư
Cả hai đã cùng bỏ theo dõi nhau trên Instagram

Trước đó, cặp đôi cũng đều đã unfollow nhau trên Instagram. Đồng thời, cặp đôi thường xuyên đăng những bức ảnh đầy tâm sự và trăn trở nên đã làm dấy lên nghi vấn cả hai đang gặp trục trặc tình cảm. 

Hiện tại, những chia sẻ này của Đạt G đang khiến cộng đồng mạng xôn xao và không ngừng chú ý. Nhiều người đã bày tỏ ý kiến trái chiều về câu chuyện mà nam ca sĩ vừa mới chia sẻ. 

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm