date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Diệu Nhi - Anh Tú tay trong tay, đi trực thăng tới địa điểm tổ chức hôn lễ

Đăng bởi Nhung Đinh - 14:48 03/10/2022

Khoảnh khắc 'tình bể bình' cặp đôi Anh Tú - Diệu Nhi khiến dân tình không khỏi lụi tim.

Chỉ còn vài ngày nữa đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú chính thức diễn ra tại quê nhà của nữ diễn viên. Chính vì thế, mọi nhất cử, nhất động của cặp đôi trai tài, gái sắc này đều được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

dieunhi1

dieunhi2 

Trên mạng TikTok hé lộ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc cực tình tứ Diệu Nhi - Anh Tú tay trong tay bước xuống từ trực thăng. 

Mới đây, trên mạng TikTok hé lộ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc cực tình tứ Diệu Nhi - Anh Tú tay trong tay bước xuống từ trực thăng. Được biết, cả hai đi chuyển tới địa điểm tổ chức hôn lễ bằng trực thăng. Nhìn khoảnh khắc Anh Tú ân cần chăm sóc Diệu Nhi làm các chị em chỉ biết ghen tỵ.

Cả hai đã di chuyển tới địa điểm hôn lễ sớm, còn đích thân chuẩn bị tỉ mỉ các khâu trước ngày trọng đại diễn ra. Dự sẽ là một siêu đám cưới tràn ngập điều ngọt ngào, hạnh phúc.

dieunhi3

Cả hai đã di chuyển tới địa điểm hôn lễ sớm.

Được biết, cặp đôi đã hé lộ thời gian diễn ra hôn lễ vào ngày 10/10 và ngày 9/10 sẽ có bữa tiệc tạm biệt độc thân dành cho những khách mời thân thiết. Kể từ khi rục rịch thông tin kết hôn đến nay dù hôn lễ Anh Tú - Diệu Nhi chưa diễn ra nhưng đã khiến khán giả vô cùng hào hứng với sự kiện trọng đại này của cặp đôi.

dieunhi4

Diệu Nhi - Anh Tú đích thân chuẩn bị tỉ mỉ các khâu trước ngày trọng đại diễn ra.

Diệu Nhi và Anh Tú công khai tình cảm vào cuối năm 2016. Hiện tại cặp sao đã có khoảng thời gian 7 năm đồng hành cùng nhau. Cả hai được biết đến là cặp đôi đẹp của giới giải trí Việt. Tuy nhiên Diệu Nhi và Anh Tú hạn chế nhắc đến đối phương vì lo ngại chuyện đời tư lấn át sự nghiệp. Mới đây, cặp đôi bất ngờ có màn đánh úp quyết định về chung một nhà khiến dân tình ngỡ ngàng, hạnh phúc.

 

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm