date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Du Thiên lên tiếng đính chính tin đồn 'lợi dụng' rồi 'bỏ rơi' Thông Soái Ca sau khi ra mắt MV

Đăng bởi Mai Trang - 10:42 20/06/2022

Sau lần hợp tác ra MV ca nhạc, netizen không còn thấy ca sĩ Du Thiên cùng Thông Soái Ca xuất hiện cùng nhau, từ đó dấy lên tin đồn "lợi dụng" rồi "bỏ".

Sau khi hợp tác và ra MV Anh em cây khế, netizen không còn thấy Du Thiên xuất hiện chung với hiện tượng mạng Thông Soái Ca, từ đó dấy lên tin đồn họ đã không còn "chung đường". 

Du Thiên hợp tác cùng Thông Soái Ca trong dự án mới

Trước những thắc mắc rằng liệu nam ca sĩ có phải "lợi dụng" sự quan tâm, mượn hình ảnh của Thông Soái Ca để đánh bóng tên tuổi, quảng cáo cho MV mới của mình rồi lại bỏ rơi Thông, hợp tác cùng một hot tiktoker hay không, Du Thiên đã thẳng thắn đáp trả. 

Theo đó, giọng ca Xa một người còn thương cho biết, mình không hề có lý do gì để lợi dụng Thông cả. Như trước đó anh lên tiếng: "Ở đây ko có ai lợi dụng hay "** fame" ai hết nhé! Câu chuyện ở đây là gì? Tôi đầu tư sản phẩm của tôi hàng đống tiền. Dĩ nhiên là người ngu cũng sẽ hiểu phải chọn người như nào có thể lan toả tốt nhất sản phẩm của mình. Và tôi không ngu khi tôi thấy đây chính là những người mà tôi cần. Tiếp theo là gì? Tôi trả tiền cho họ để mời họ tham gia đóng mv cùng tôi. Cả 2 bên đều vui vẻ, thoả mái. 1 bên được việc. 1 bên có tiền".  

Mọi công việc, sự hợp tác đều minh bạch, xuất phát từ sự chân thành. Đổi lại, anh đang rất  chạnh lòng khi tài khoản Thông Soái Ca đột nhiên bỏ theo dõi anh trên Tiktok và không đến dự tiệc sinh nhật của anh cho dù anh đã gửi lời mời trước đó từ rất lâu, Thông và cả ekip đã nhận lời, giờ lại đột ngột từ chối để nhận show quảng cáo khác tại TP. Hồ Chí Minh.

 

Du Thiên cho biết thời điểm sản xuất MV "Anh em cây Khế", công ty yêu cầu anh phải tìm một người có tầm ảnh hưởng trên MXH để đóng MV cùng, kèm đề xuất mời Thông Soái Ca. Khi Du Thiên gửi lời mời hợp tác, phía Thông yêu cầu catxe 30 triệu, nam ca sĩ lập tức đồng ý chứ không hề có ý định lợi dụng.

Sau khi hợp tác trong MV ca nhạc, nam ca sĩ trẻ còn tặng Thông nhiều đồ dùng, ghế massage, quần áo, phụ kiện, nhờ sự ảnh hưởng của mình để Thông có thêm show, tăng thu nhập. Du Thiên cũng cho biết bản thân chạnh lòng khi tình cảm của mình dành Thông và ekip của chàng trai này rất nhiều, nhưng hiện tại tình cảm đó không được đáp lại xứng đáng

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm