date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hai vụ lộ clip nóng nghi giáo viên mầm non Tuổi Hồng và đánh ghen lột đồ tại Quảng Trị

Đăng bởi Nghiêm Thành - 15:37 22/07/2021

Vụ clip nóng 8 phút nghi cô giáo mầm non Tuổi Hồng và clip đánh ghen lột đồ lan truyền ở Quảng Trị, cơ quan chức năng hiện đang xác minh thông tin cô giáo mầm non trong đoạn clip.

Ngày 20/7 vừa qua, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip nóng dài gần 8 phút ghi lại cảnh một cô gái được cho giáo viên của Trường Mầm non Tuổi Hồng (tại thị trấn Gio Linh, Quảng Trị).

Theo thông tin trên tờ Tri thức Trực tuyến, ngày 22/7, Công an huyện Gio Linh cho biết đơn vị vừa tiếp nhận đơn của Hiệu trưởng trường Mầm non Tuổi Hồng. Trong đơn ghi rõ đề nghị cơ quan chức năng điều tra, xác minh làm rõ người tung tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của các giáo viên đang công tác và uy tín của nhà trường.

Vài ngày qua, cộng đồng mạng lan truyền 2 đoạn clip có nội dung phản cảm. Một đoạn clip dài khoảng 6 phút hơn ghi lại cảnh một người phụ nữ bị hành hung, đánh đập, lột đồ dã man. Đoạn clip còn lại dài gần 8 phút ghi lại cảnh một đôi nam nữ đang “mây mưa” trong nhà nghỉ. Đáng chú ý một số đoạn tin nhắn khẳng định người phụ nữ trong video quan hệ tình dục là giáo viên của trường Mầm non Tuổi Hồng.

Clip đánh ghen, lột đồ được cho là xảy ra tại Giao Linh, Quảng trị.

Trước những thông tin không chính xác, trao đổi trên báo Dân Việt, ông Hồ Sỹ Hà, đại diện Trường Mầm non Tuổi Hồng cho biết, nhà trường có nhận được một đoạn clip nóng kèm theo đoạn tin nhắn: "Sáng mắt, trường Tuổi Hồng đó V. ơi".

Nhà trường khẳng định rằng nhân vật trong đoạn clip nóng dài 8 phút không phải là giáo viên, nhân viên của trường Mầm non Tuổi Hồng. Phía nhà trường đã ngay lập tức gửi đơn trình báo cơ quan chức năng mong Công an huyện xác minh, làm rõ các tin đồn không có thật.

Trước đó, mạng xã hội cũng rầm rộ đoạn clip nghi thầy giáo quan hệ cùng học sinh nam trên bục giảng.

Hiện cả hai đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm