date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hồng Đăng lần đầu lên tiếng phản hồi thẳng những thắc mắc của công chúng sau ồn ào ở Tây Ban Nha

Đăng bởi Nhung Đinh - 14:03 03/10/2022

Sau khi nhận được không ít thắc mắc của bạn bè và công chúng về trang Fanpage Facebook, Hồng Đăng đã trực tiếp lên tiếng trả lời.

Đã hơn 2 tháng trôi qua kể từ ngày Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị cáo buộc h.i.ế.p dâm cô gái 17 tuổi ở Tây Ban Nha. Dù phía cơ quan chức năng chưa đưa ra kết luận cuối cùng nhưng hai nam nghệ sĩ vẫn vấp phải không ít chỉ trích từ cư dân mạng.

hoaianh1

Không chỉ thế, khán giả còn đồng loạt tẩy chay tất cả các chương trình, dự án có mặt Hồng Đăng cùng Hồ Hoài Anh. Thậm chí, gia đình cùng bạn bè thân thiết của hai nghệ sĩ cũng lọt vào “tầm ngắm” của công chúng.

Trước tình hình căng thẳng kể trên, Hồ Hoài Anh chọn cách im lặng còn Hồng Đăng vẫn thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống đời thường cùng một số dòng trạng thái thể hiện tâm trạng.

hoaianh2

Mới đây, vào ngày 2/10, trên Facebook cá nhân, Hồng Đăng đăng tải dòng trạng thái giải đáp thắc mắc của bạn bè và khán giả về tài khoản Faanpage. Cụ thể, nam diễn viên cho hay: “Quá nhiều người hỏi tôi về các trang fanpage có tên tôi có phải của tôi không? Xin thưa là tôi hiện giờ chỉ có 1 Facebook này thôi. Và tất cả các bài đăng trên các Fanpage, Facebook giả mạo đều không phải do tôi đăng. Xin cảm ơn”.

hoaianh3

Với câu trả lời của Hồng Đăng, ai nấy đều cảm thấy yên tâm hơn vì sẽ chủ động tránh được những tài khoản giả mạo nam diễn viên. Trước Hồng Đăng, không ít các nghệ sĩ cũng gặp phải tình trạng bị kẻ xấu giả mạo làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, hình ảnh. Điển hình như Trấn Thành, Hari Won, Sơn Tùng M-TP,...

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm