date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lan Phương 'Thương ngày nắng về' bất ngờ nhắc tới chuyện ly hôn, fan lo lắng 'phim vận vào đời'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 23:29 30/06/2022

'Quyết định ly hôn là ở người lớn, nhưng ly hôn rồi những đứa trẻ sẽ ra sao?', Lan Phương nghẹn ngào.

Bộ phim "Thương ngày nắng về" đang phát sóng được một nửa phần 2 và được đông đảo khán giả theo dõi, yêu mến. Thủ vai Khánh - cô con gái cả của bà Nga do "ăn cơm trước kẻng" mà khi lấy chồng luôn bị mẹ chồng khinh khỉnh coi thường, bị chị chồng chèn ép hãm hại đến mức phải ly hôn - diễn xuất của Lan Phương trong phim đã nhận được nhiều lời khen, khiến không ít chị em phụ nữ "rưng rức" đồng cảm.

Đến mới đây, trên trang cá nhân, Lan Phương lại bất ngờ đăng tải một bài viết dài nhắc tới chuyện ly hôn khiến dân tình được một phen hoang mang, "giật mình" lo lắng rằng nữ diễn viên bị "phim vận vào đời thực". Thậm chí, có người hâm mộ còn để lại bình luận "Chị đừng ly hôn nhé" và nhận được lời cảm ơn của Lan Phương.

thương ngày nắng về
Lan Phương bất ngờ nhắc tới chuyện ly hôn trên trang cá nhân
thương ngày nắng về
Người hâm mộ lo lắng vội dặn Lan Phương "chị đừng ly hôn nhé"

Tuy nhiên, theo nội dung bài đăng, có thể thấy Lan Phương nhắc tới chuyện ly hôn chỉ là do cảm nhận từ vai diễn trong "Thương ngày nắng về" cùng một câu chuyện thực tế mà cô vừa chứng kiến chứ không liên quan gì tới hôn nhân của nữ diễn viên. Trong bài đăng của mình, Lan Phương không giấu được nỗi buồn, thương cho những đứa trẻ có bố mẹ ly hôn. Cuối bài viết, nữ diễn viên còn "mách nước" cho các ông bố bà mẹ đang một mình nuôi con những câu nói, hành động nho nhỏ nhưng có thể đem lại môi trường phát triển tốt nhất cho con.

thuongngaynangve-1 (1)
Hình ảnh Lan Phương đăng tải kèm bài viết
thuongngaynangve-2 (1)
Hình ảnh Lan Phương đăng tải kèm bài viết trên trang cá nhân

"Là một người mẹ, Phương nghĩ khi bố mẹ ly hôn, dù hoàn cảnh sống của chúng ta có thiếu thốn hay đủ đầy thì điều quan trọng nhất là việc cho bé thấy chúng ta mãi mãi là bố mẹ của con, luôn là chỗ dựa tinh thần, và luôn yêu thương con vì con là chính con, để bé được lớn lên với một trái tim đầy yêu thương và có đủ sự tự tin khi bước vào đời.

Bản năng của các bé khi sinh ra và lớn lên sẽ luôn muốn gắn kết với người gần gũi nhất với mình là bố mẹ. Người lớn cũng thế, cũng từng là những đứa trẻ và cũng từng mong đợi những cái ôm, sự khích lệ, tình yêu vô điều kiện của cha mẹ mình. Có những người may mắn có điều đó suốt cuộc đời, có nhiều người thì không.

Phương tin tất cả chúng ta đều có thể tạo ra một sự thay đổi lớn cho cuộc đời bằng việc tạo nền tảng vững chắc đó cho những đứa con. Các bé lớn lên với tâm trí và thể chất khoẻ mạnh, không có nhiều tổn thương, chắc chắn bước vào đời một cách mạnh mẽ, tự tin, dễ dàng bộc lộ những thế mạnh của mình và chủ động tạo dựng cuộc đời mình theo cách tốt nhất", Lan Phương chia sẻ.

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm