date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mẹ Hoài Lâm phủ nhận tin kết hôn của con trai, khẳng định phải cưới hỏi đàng hoàng mới nhận con dâu

Đăng bởi Minh Minh - 11:35 05/11/2021

Mới đây, mạng xã hội xôn xao khi Hoài Lâm công khai trạng thái “đã kết hôn” với một cô gái trẻ. Tuy nhiên mẹ ruột nam ca sĩ đã phủ nhận thông tin này.

Mới đây, Hoài Lâm gây bất ngờ khi thay đổi ảnh đại diện là hình ảnh ăn tối cùng một cô gái. Ít phút sau, nam ca sĩ công khai trạng thái “đã kết hôn” với cô gái tên K.N trên Facebook cá nhân. Động thái của Hoài Lâm nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều người không khỏi tò mò về danh tính của cô gái được Hoài Lâm công khai “đã kết hôn”.

Hoài Lâm công khai bạn gái mới
Hoài Lâm bất ngờ công khai bạn gái mới

Qua một vài hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân, K.N có ngoại hình khá xinh xắn. Cô cũng là nữ chính xuất hiện trong MV ca nhạc mới đây của Hoài Lâm.

Trước thông tin Hoài Lâm kết hôn cùng bạn gái mới, mẹ của nam ca sĩ chia sẻ với Thanh niên: "Lâm làm MV rồi quen với cô bé đó chứ kết hôn đâu. Bạn này chỉ quen qua MV thôi. Chừng nào Lâm đám cưới, kết hôn thì sẽ rần rần lên chứ đâu phải thầm lặng như vậy. 

Tôi cũng chưa gặp cô bé này và Lâm cũng chưa dắt về nhà. Nếu đám cưới Lâm thì không thầm lặng được, vì Lâm là người của showbiz mà".

Bạn gái Hoài Lâm
Bạn gái của Hoài Lâm xuất hiện trong MV mới nhất của nam ca sĩ

Mẹ của giọng ca “Hoa nở không màu” phủ nhận tin kết hôn của con trai. Bà cũng cho biết khi nào cưới hỏi đàng hoàng thì mới nhận con dâu.

"Thanh niên bây giờ mà, nó ra đường quen biết bao nhiêu bạn gái, mình đâu có cản được. Con của tôi thương ai thì tôi đâu thể cấm cản, nhưng khi nào dẫn về nhà, chính tay tôi cưới thì mới là con dâu", mẹ Hoài Lâm chia sẻ với Thanh niên.

Bố mẹ ruột Hoài Lâm
Bố mẹ ruột Hoài Lâm

Vào tháng 6/2020, Hoài Lâm và Cindy Lư Bảo Ngọc chính thức “đường ai nấy đi” sau 1 thập kỷ yêu nhau và chung sống. Trải qua nhiều sóng gió mới có thể ở bên nhau nên sự chia tay của cặp đôi để lại nhiều tiếc nuối với người hâm mộ. Ở thời điểm hiện tại, Cindy Lư đã có bạn trai mới là ca sĩ Đạt G. 

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm