date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Miệt mài trồng rừng mỗi năm, Hà Anh Tuấn nhận ‘cơn mưa lời khen’ từ người hâm mộ

Đăng bởi Hải Yến - 15:03 11/01/2022

Với nghĩa cử cao đẹp mang ý nghĩa thực tiễn đặc biệt quan trọng, Hà Anh Tuấn đang nhận được hàng ngàn lời khen từ phía cư dân mạng và người hâm mộ.

Sáng nay ngày 11/1, mạng xã hội rần rần thông tin về những cánh rừng thứ 4 trong dự án trồng rừng của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn đã chính thức được khởi trồng tại tại tiểu khu 300, xã Hàm Minh, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận (rừng Tà Cú). Theo đó, khoảng 5.000 cây sao đen sẽ được trồng trên mảnh đất 7,5ha và hứa hẹn về một cánh rừng sao đen đầy tương lai và ỹ nghĩa. 

hà anh tuấn trồng rừng
Hà Anh Tuấn cùng các nghệ sĩ khác bàn giao rừng cho chính quyền địa phương

Trước đó, phía ekip Hà Anh Tuấn cũng thực hiện dự án trồng rừng tại huyện Lạc Dương, Lâm Đồng (trồng tháng 8-2020 với 3.500 cây mai anh đào), bán đảo Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng (trồng tháng 10-2020) và tại Vị Xuyên, Hà Giang (trồng tháng 1-2021 với 26.000 cây sa mộc). Tuy nhiên, do ảnh hưởng của điều kiện thời tiết, nhiều cây bị chết nên phía ca sĩ Hà Anh Tuấn đang phối hợp cùng cơ quan kiểm lâm để chăm sóc và trồng lại ở những vị trí tốt hơn. 

Với nghĩa cử cao đẹp và đóng góp to lớn này, Hà Anh Tuấn cùng toàn bộ ekip đã nhận về rất nhiều lời khen cùng sự cảm ơn đặc biệt từ phía người dân, fan hâm mộ cũng như cộng đồng mạng xã hội. 

hà anh tuấn trồng rừng
Nam ca sĩ đã nỗ lực miệt mài cùng dự án Rừng Việt Nam trong suốt những năm qua

Trên thực tế, từ trước đến nay, số lượng rừng phòng hộ của nước ta đã thiệt hại rất nhiều do nhiều nguyên nhân khác nhau. Những lợi ích từ rừng mang lại cũng vì thế mà giảm đi rất nhiều khiến cuộc sống bị ảnh hưởng trực tiếp từ thiên tai ngày càng nặng nề và khốc liệt hơn. 

Do đó, việc trồng rừng và cây gọi trồng rừng, phủ xanh đất trống đồi trọc thực sự là một hành động vô cùng ý nghĩa và đáng được nhân rộng. Nhận thức được tầm ảnh hưởng quan trọng của những cánh rừng xanh, suốt nhiều năm nay, phía ca sĩ Hà Anh Tuấn đã rất chú trọng vào việc khởi trồng, chăm sóc và bảo tồn những cánh rừng như vậy tại các địa điểm trọng yếu. Đó thực sự là một việc làm ý nghĩa, đáng mừng và mang giá trị thực tiễn cao nhất. 

Được biết, trong lần khởi trồng cánh rừng thứ 4 này, không chỉ có riêng Hà Anh Tuấn mà còn nhiều những nghệ sĩ khác như Lưu Hương Giang, Thùy Minh, Phương Ly, Hoàng Dũng, Trần Duy Khang (Chillies) và Thịnh Suy. Họ cùng nhau trồng những cây sao đen dưới cái nắng cháy da giữa rừng Tà Cú, Bình Thuận để hy vọng vào một tương lai xanh mát ở những năm tiếp theo. 

hat-cmt
cmt-ha-anh-tuan
cmt-hat
Cư dân mạng hết lời khen ngợi việc làm ý nghĩa của Hà Anh Tuấn

Đáng chú ý, kinh phí để thực hiện những cánh rừng này được Hà Anh Tuấn và ekip trích ra từ những hoạt động sản phẩm nghệ thuật và đứng dưới tên gọi của khán giả ủng hộ. 

Hiện tại, hành động đẹp của ekip Hà Anh Tuấn cùng những nghệ sĩ khác đang nhận được rất nhiều lời khen, sự ủng hộ và cả những lời cảm ơn chân thành nhất từ phía người dân các địa phương, khán giả và đông đảo fan hâm mộ.

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm