date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nathan Lee đăng đàn đầy ẩn ý giữa lúc bạn thân Ngọc Trinh gặp biến căng

Đăng bởi Duyên Kiều - 15:30 15/06/2022

Vốn được biết đến là 'kình địch' không đội trời chung của nhau, Nathan Lee gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái 'đá xéo' bạn thân của Ngọc Trinh.

Mới đây, chị "Ông Địa" - bạn thân của Ngọc Trinh đã đăng tải clip khoe khéo chiếc túi Dior phiên bản giới hạn được sản xuất riêng có khắc tên độc quyền. Theo đó, cô là người đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được sở hữu chiếc túi đắt đỏ này. Tuy nhiên, ngay lập tức, một tài khoản đã đăng đàn "bóc phốt" khi tuyên bố có thể dễ dàng mua một chiếc túi y hệt như vậy.

na2
Chị "Ông Địa" bức xúc lên tiếng khi bị tố "nổ" về chiếc túi Dior

“Ai mà biết tiếng Trung chắc sẽ hiểu bạn sale này nói gì với mình, và mong chị Trang sẽ xem được video này để hiểu đặt 1 cái túi dior da cá sấu bạch tạng và khắc tên mình trên đó không hề khó như lời chị nói, chỉ là ng ta thích hay không thôi, 1 cá nhân tầm thường như em còn đặt được thì em nói chị nổ to quá cũng đâu sai”, một netizen bóc phốt.

 

Quyết không chịu thua đến cùng, chị "Ông Địa" mạnh miệng tuyên bố sẽ chuyển khoản ngay 400 triệu (1 nửa giá trị chiếc túi) vào tài khoản anti fan nếu người này mua được chiếc túi y hệt có khắc tên chính chủ.

na
Nathan Lee đăng đàn đầy ẩn ý giữa ồn ào của chị "Ông Địa"

Giữa lùm xùm của bạn thân Ngọc Trinh, Nathan Lee bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Mình chẳng bao giờ hả hê khi thấy người khác gặp nạn. Trừ khi đó là người mình ghét". Dù không đề cập trực tiếp đến tên ai đó, song hầu hết cư dân mạng đều cho rằng anh đang muốn ám chỉ đến chị "Ông Địa". Bởi từ trước đến nay, Nathan Lee và Ngọc Trinh vốn được biết đến là kẻ thù không đội trời chung của nhau.

na1
Ngọc Trinh và chị "Ông Địa" là đôi bạn vô cùng thân thiết

Trước đó, Nathan Lee cũng công khai tin nhắn được cho là vạch trần thói sống ảo của "nữ hoàng nội y". Theo tin nhắn trò chuyện, một người em thân thiết với Nathan Lee bày tỏ sự ngán ngẩm khi phía Ngọc Trinh chỉ hỏi mua đất Đà Lạt... cho vui. Cụ thể, khi biết mỹ nhân Trà Vinh mua đất, người này đã nhiệt tình chào mời. Tưởng gặp được nghệ sĩ "mua nhanh chốt nhanh", song người này đành ngậm ngùi vì gặp phải nhân vật ảo. 

789 (13)
Ngọc Trinh bị tố mặc đồ nhái

Hiện tại, những chia sẻ của Nathan Lee vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

 

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm