date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ngọc Trinh và những lần hớ hênh lộ 'sạch sành sanh' điểm nhạy cảm khiến dân mạng xấu hổ thay

Đăng bởi Thu Trang - 17:49 07/06/2022

Không ít lần Ngọc Trinh sơ ý để lộ những bộ phận nhạy cảm phô bày trước bàn dân thiên hạ khiến nhiều người cảm thấy vô cùng ái ngại.

Không chỉ nổi tiếng với danh xưng "nữ hoàng nội y", Ngọc Trinh còn được biết đến với vô số lần hớ hênh với sự cố trang phục để lộ nội y. Mặc dù hình ảnh người đẹp Trà Vinh ăn mặc thiếu vải tự tin đứng trước công chúng đã không còn xa lạ nhưng mỗi lần cô nàng vô tình hở hang ngay trên sóng lại khiến netizen sục sôi. 

nt
Ngọc Trinh nhiều lần khiến khán giả nóng mặt vì những trang phục lộ hết da thịt

Ngọc Trinh luôn biết cách khiến dân tình xôn xao khi khoe loạt ảnh nóng bỏng hết nấc. Cô nàng ưu tiên diện những chiếc váy body ôm sát lấy từng đường con trên cơ thế. Nhờ vậy, nữ hoàng nội y dễ dàng phô ra hết vẻ ngọt ngào, quyến rũ trời cho. Tỉ lệ 3 vòng hoàn hảo khiến "nữ hoàng nội y" đẹp đến nghẹt thở. Nhưng cũng bởi vậy mà Ngọc Trinh thường để lộ những điểm nhạy cảm mỗi khi vô tình hớ hênh. 

Cô nàng vô tư để lộ nội y trong lúc livestream

Bên cạnh những lời khen cho nhan sắc ngày càng thăng hạng của mỹ nhận sinh năm 1989, cũng có không ít người bày tỏ ý kiến chỉ trích khi trang phục của cô nàng quá hở hang, xuyên thấu để lộ hầu hết da thịt. Đáp trả những bình luận khiếm nhã của ant-fan, Ngọc Trinh cho biết:

"Tất cả mọi thứ đều miễn nhiễm với tôi. Tôi là “nữ hoàng nội y” thì mặc như vậy là chuyện bình thường, quan trọng là tôi thấy đẹp và đạt được hiệu ứng thảm đỏ theo đúng ý tôi muốn là được. Tôi không phải lường trước phản ứng của công chúng làm gì cả, sợ bị chửi đâu phải Ngọc Trinh. Phải có mặt ở đó mới biết, từ lúc tôi bước ra khách sạn đã được nhiều người chụp ảnh, họ khen đẹp và hỏi của NTK nào. Có chăng là bộ váy không hợp với mắt nhìn của người mình thôi. Mỗi người có một cách đánh giá riêng, tôi không hơi đâu đi đôi co hay tranh cãi làm gì".

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm