date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nổ súng ở Vĩnh Phúc khiến một người trọng thương

Đăng bởi Minh Tú - 23:45 24/10/2022

Sau tiếng súng nổ, một người đàn ông đã phải nhập viện cấp cứu. Nghi phạm được xác định là người thành phố Phúc Yên (Vĩnh Phúc)

 

Cuối giờ chiều nay (24/10), nhiều người dân tại tổ dân phố Yên Mỹ, phường Xuân Hòa, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc nghe thấy tiếng súng nổ. Ngay sau đó, họ phát hiện nạn nhân là ông T, sống tại địa phương và đưa ông T. đi cấp cứu.

 

Theo một người dân, sự việc có thể là do mâu thuẫn cá nhân và khả năng nhiều là liên quan đến chuyện tiền bạc.

no-sung
Ảnh: Beat Xuân Hòa - Phúc Yên.

Cũng theo người dân này, đối tượng nổ súng được xác định tên là Cường hay còn gọi là Cường râu và đã bị bắt ngay sau đó.

 

Thông tin về vụ việc cũng được nhiều người bàn tán trên mạng xã hội. Một fanpage đăng nội dung “Biến căng: Người đàn ông đi Land Cruiser nghe nói dân Phúc Yên, sách (xách-pv) súng vào Xuân Hòa truy sát 1 nam giới là người Yên Mỹ - Xuân Hòa. Nạn nhân bị trúng đạn và được đưa đi cấp cứu”. Cùng với nội dung này là ảnh có lực lượng công an và nhiều người dân tập trung bên ngoài một căn nhà tại phường Xuân Hòa.

 

Ngay khi thông tin được đăng tải đã có hằng trăm lượt like, bình luận về vụ việc. Trong phần comment, fanpage này cũng đưa thông tin “Hung thủ đã bị các đồng chí Công An Xuân Hòa và Phúc Yên còng tay bắt luôn tại trận rồi mọi người nhé”.

 

Vụ việc tiếp tục được Cơ quan công an điều tra làm rõ.

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm