date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSƯT Thế Bình của phim ‘Chạy án’ qua đời, nghệ sĩ Hương Dung nghẹn ngào tiễn biệt

Đăng bởi Minh Minh - 09:39 06/09/2021

Theo Giadinh.net, NSƯT Hương Dung cho biết Trung tá, NSƯT Thế Bình vừa qua đời vào hồi 19h00 ngày 5/9, hưởng thọ 66 tuổi.

Theo Giadinh.net, NSƯT Hương Dung cho biết Trung tá, NSƯT Thế Bình vừa qua đời vào hồi 19h00 ngày 5/9, hưởng thọ 66 tuổi.

NSƯT Hương Dung xót xa nói về người đồng nghiệp: “Anh là người hiền lành, trách nhiệm với công việc, tốt tính và chân thành. Có lần đi quay phim, anh chia sẻ mình bị tiểu đường nhưng mất vì bệnh gì thì tôi cũng chưa rõ".

Trung tá, NSƯT Thế Bình sinh năm 1955. Ông bén duyên với sân khấu kịch từ năm 1973 và đoạt 2 huy chương vàng cùng nhiều huy chương bạc trong các kỳ hội diễn sân khấu,…

Bên cạnh đó, NSƯT Thế Bình còn là gương mặt quen thuộc của mảng phim điện ảnh và truyền hình. Điển hình là vai Tư lệnh Phòng không Không quân trong bộ phim “12 ngày đêm” của NSND Bùi Đình Hạc, Thiếu tướng thông tin trong phim “Giải phóng miền Nam” của đạo diễn Long Vân, vai Đại tá trong phim “Tiếng cồng định mệnh” của đạo diễn Nguyễn Khắc Lợi,… Hay vai trưởng phòng Cảnh sát hình sự trong những bộ phim truyền hình như: Chạy án, Kẻ giấu mặt, Cổ cồn trắng, Biệt thự màu tro lạnh,…

Tang lễ NSƯT Thế Bình sẽ tổ chức tại Nhà tang lễ Cầu Giấy (Trấn Vũ, Hà Nội) vào 8h30 sáng nay (6/9), lễ di quan vào hồi 11h00 cùng ngày và hỏa táng tại Đài hóa thân Hoàn Vũ (Hà Nội).

 

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm