date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ông Tấn 'Hương vị tình thân' lặng người vĩnh biệt NSƯT Thế Bình

Đăng bởi Minh Minh - 16:38 06/09/2021

“Thức dậy nghe tin mà buồn quá. Anh chính là nguồn cảm hứng đầu tiên khi em mới chập chững bước về đoàn, em luôn ngưỡng mộ các vai diễn của anh", NSƯT Hồ Phong xót xa trước sự ra đi của NSƯT Thế Bình.

Tối 5/9, Trung tá – NSƯT Thế Bình trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 66. Tang lễ của nam nghệ sĩ được tổ chức vào sáng nay (6/9) tại Nhà tang lễ Cầu Giấy (Hà Nội). Lễ di quan diễn ra vào 11h cùng ngày, sau đó, thi hài của công được đưa đi hỏa táng tại Đài hóa thân Hoàn Vũ.

Trung tá – NSƯT Thế Bình

Trước sự ra đi của đàn anh thân thiết NSƯT Hồ Phong (ông Tấn của phim 'Hương vị tình thân') lặng người:

“Thức dậy nghe tin mà buồn quá. Anh chính là nguồn cảm hứng đầu tiên khi em mới chập chững bước về đoàn, em luôn ngưỡng mộ các vai diễn của anh.

Vai diễn em thay anh khi anh được Đảng và ngành cho nghỉ khi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình vẫn còn đó, nhưng anh thì đã đến nơi để bắt đầu một cuộc sống khác.

Vĩnh biệt anh. Thanh thản và bình yên như đúng cái tên của mình anh nhé”.

NSƯT Hồ Phong chia sẻ kỷ niệm với NSƯT Thế Bình

NSƯT Hương Dung cho biết, NSƯT Thế Bình là người hiền lành, trách nhiệm với công việc, tốt tính và chân thành với đồng nghiệp. NSƯT Hương Dung đau xót chia sẻ:

“Ngày 5/9 cũng là sinh nhật của anh ấy. Tôi nhắn tin chúc mừng nhưng không thấy anh trả lời. Đến chiều cùng ngày, nhận tin anh Thế Bình qua đời, tôi buồn và hụt hẫng", bà chia sẻ với Zing.

NSƯT Thế Bình sinh năm 1955. Ông từng là diễn viên của Đoàn kịch Tổng cục Chính trị, sau đó về công tác tại Đoàn kịch Công an Nhân dân và gắn bó với nơi đây.

Bên cạnh đó, NSƯT Thế Bình còn là gương mặt quen thuộc của mảng phim điện ảnh và truyền hình. Điển hình là vai Tư lệnh Phòng không Không quân trong bộ phim “12 ngày đêm” của NSND Bùi Đình Hạc, Thiếu tướng thông tin trong phim “Giải phóng miền Nam” của đạo diễn Long Vân, vai Đại tá trong phim “Tiếng cồng định mệnh” của đạo diễn Nguyễn Khắc Lợi,… Hay vai trưởng phòng Cảnh sát hình sự trong những bộ phim truyền hình như: Chạy án, Kẻ giấu mặt, Cổ cồn trắng, Biệt thự màu tro lạnh,…

 

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm