date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Rộ tin Thanh Hà và Phương Uyên về chung một nhà cuối năm nay, thực hư ra sao?

Đăng bởi Ann Ann - 20:32 24/06/2022

Tin đồn về đám cưới của Thanh Hà và Phương Uyên đã khiến nhiều người tò mò.

Sau nhiều ồn ào hẹn hò, vào ngày lễ tình nhân vừa qua Thanh Hà và Phương Uyên đã thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ khi ở bên nhau, mặc dù cả hai chưa chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm tuy nhiên nhiều người đã ngầm đoán họ đã chính thức thành đôi. Không chỉ là người bạn thân để chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống mà họ còn luôn hỗ trợ nhau trong công việc.thanh-ha-phuong-uyen-to-chuc-dam-cuoi-3
Không chỉ đồng hành cùng nhau trong công việc mà cặp đôi còn là tri kỷ của nhau

Mới đây thông tin cặp đôi chuẩn bị kết hôn đã khiến dân  tình không khỏi bất ngờ. Theo nguồn tin từ Thanh Niên cho biết đám cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức vào tháng 9/2022 với sự tham dự của bạn bè thân thiết cùng hai bên gia đình. Cụ thể đám cưới của cặp đôi sẽ được diễn ra tại thành phố Santa Ana, bang California ở Mỹ.

Hiện cặp đôi đang tỉ mẩn lựa chọn và chuẩn bị mọi thứ cho đám cưới thật hoành tráng, thậm chí những người bạn thân của họ đã nhận được thiệp mời.

Thông tin đám cưới của Thanh Hà và Phương Uyên hiện đang khiến nhiều người tò mò

Trước đó khi nhận phải nhiều lời ra tiếng vào từ dân mạng, Thanh Hà cũng thẳng thừng bảo vệ mối quan hệ của mình:

"Đừng nói tôi khác biệt chỉ vì tôi cá tính thôi. Đừng nói tôi bạc bẽo, vì đến lúc tôi muốn sống cho chính mình. 

Đừng nói tôi thích thay đổi khi tôi buộc phải đi tìm hạnh phúc đúng nghĩa. Đừng nói tôi gây chú ý khi chính bạn là người muốn gây chú ý.

Đừng nói những lời cay nghiệt khi bạn vẫn còn cả cuộc đời phía trước. Đừng nói những điều to lớn khi bạn dành cả thanh xuân để săm soi chuyện người.

Đừng hóa thần thánh bản thân khi bản thân chưa luyện xong kiếp người. Cuối cùng, đừng vì bất hạnh của bản thân mà đi dè bỉu hạnh phúc của người khác.

Bởi vì, mọi vấn đề đều có nguyên do của nó. Đừng đợi đến khi người ta chết mới nói lời chia buồn, hãy chúc phúc khi người ta vui, mọi mối lương duyên trên đời đều đã được vũ trụ an bài.

Cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của các bạn".

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm