date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tạm đình chỉ công tác một Phó phòng ở Đà Nẵng ném tiền trong quán ăn

Đăng bởi Nhung Đinh - 14:35 03/10/2022

Ông Đ.C.P - Phó trưởng phòng Quản lý và Phát triển quỹ đất của Trung tâm Phát triển quỹ đất thuộc Sở TN&MT Đà Nẵng, là người đã có hành vi thiếu chuẩn xác, ném tiền lẻ tung tóe tại cơ sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn

Trưa ngày 3/10, Sở TN&MT Đà Nẵng cho biết, Giám đốc Sở TN&MT thành phố đã chỉ đạo Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất tạm đình chỉ công tác đối với ông Đ.C.P theo thẩm quyền.

nemtien

 

Thông tin về xử lý cán bộ do Sở TN&MT Đà Nẵng phát đi trưa ngày 3/10. Ảnh: GA

Ông Đ.C.P - Phó trưởng phòng Quản lý và Phát triển quỹ đất của Trung tâm Phát triển quỹ đất thuộc Sở TN&MT Đà Nẵng, là người đã có hành vi thiếu chuẩn xác, ném tiền lẻ tung tóe tại cơ sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn gây bức xúc dư luận vào ngày 2/10.

Theo Sở TN&MT Đà Nẵng, việc tạm đình chỉ công tác của ông P. là nhằm để đảm bảo công tác xác minh, phối hợp các cơ quan liên quan làm rõ các hành vi vi phạm và chuẩn mực đạo đức của cá nhân nói trên.

Đồng thời, giao Trung tâm phát triển quỹ đất khẩn trương tổ chức xử lý theo đúng quy định của Đảng và pháp luật nhà nước, công khai kết quả giải quyết theo quy định.

"Riêng dấu hiệu vi phạm pháp luật về an ninh trật tự nơi công cộng của cá nhân nêu trên sẽ do cơ quan có thẩm quyền xử lý theo quy định", Sở TN&MT Đà Nẵng thông tin.

Trước đó, như Báo Sức khỏe và Đời sống đã thông tin, vào chiều ngày 2/10, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông ăn mặc lịch sự đến tranh cãi với nhân viên quán, sau đó có hành vi ném tiền lẻ văng tung tóe ra sàn nhà, kèm theo những lời nói khó nghe.

Clip này do một tài khoản có tên H.T. đăng lên mạng xã hội với nội dung là do quán ăn đông khách và có trả lại tiền thừa cho một khách hàng khoảng 16 tuổi số tiền 25.000 đồng. Vì không có tiền chẵn nên nhân viên mới trả lại tiền lẻ cho khách hàng này.

Sau khi vị khách nhỏ tuổi này ra về thì một người đàn ông trung niên, ăn mặc lịch sử được cho là bố của khách hàng nhỏ tuổi nói trên quay lại quán và ném tung tóe những đồng tiền lẻ mà quán vừa trả lại. Sau khi người khách này có lời qua, tiếng lại với chủ quán thì hai bên có xảy ra xô xát nhẹ.

Qua xác minh, Sở TN&MT Đà Nẵng xác nhận, người đàn ông trong clip gây bức xúc dư luận nói trên là ông Đ.C.P - Phó trưởng phòng Quản lý và Phát triển quỹ đất của Trung tâm Phát triển quỹ đất thuộc Sở TN&MT Đà Nẵng.

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm