date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tất cả về khóa học đào tạo phun xăm ở Mai Academy

Đăng bởi Anh Cúc - 16:44 15/12/2022

Nổi tiếng là trung tâm đào tạo phun xăm có tâm nhất ở Việt Nam. Mục đích chính của Mai Academy khi mở ra những khóa học phun xăm không phải là để kiếm tiền mà là để mang đến cho mọi người tương lai tốt đẹp hơn.

Hiện nay có không ít những cơ sở, trung tâm đào tạo chương trình học phun xăm, đặc biệt là ở những thành phố lớn không khó để bạn có thể tìm được một địa chỉ đào tạo phun xăm. Tuy nhiên để mà nói trung tâm uy tín, giảng viên là chuyên gia đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tâm huyết thì chỉ có đến với Mai Academy mà thôi. 

Khoá học phun xăm ở Mai Academy trong thời gian bao lâu?

Thực chất thời gian khóa học không cố định, tùy thuộc vào khả năng tiếp thu kiến thức và tay nghề thực hành của mỗi học viên. Đối với những học viên có năng khiếu, tiếp thu nhanh thì thời gian học sẽ nhanh hơn.

Tùy vào mỗi khóa học sẽ kéo dài trong khoảng thời gian khác nhau

Ngoài ra, cụ thể theo từng khóa học mà học viên lựa chọn cũng sẽ có khoảng thời gian riêng:

- Khóa học đào tạo phun xăm cơ bản: thời gian kéo dài khoảng 1 đến 3 tháng, học viên sẽ được dạy những kiến thức cơ bản về nghề phun xăm đồng thời học những dáng phun xăm cơ bản. Với khóa học cơ bản phù hợp với người mới bắt đầu, chưa biết một chút gì về nghề phun xăm.  

- Khóa học phun xăm chuyên sâu: thời gian kéo dài từ 2-5 tháng. Các giảng viên đứng dạy lớp này sẽ chỉ tập trung giảng dạy những kỹ thuật phun xăm khó. Chính vì thế, học viên theo học phải là người đã có nền tảng vững hoặc đã học qua khóa đào tạo cơ bản.

- Khóa học phun xăm bổ trợ: thời gian kéo dài từ 1-3 tháng. Ở khóa học này giảng viên sẽ bổ trợ thêm cho học viên những kiến thức nâng cao, những kỹ thuật mới. Đồng thời đan xen củng cố lại những kỹ thuật quan trọng trong 2 khóa cơ bản và chuyên sâu.  

Bên cạnh đó, Mai Academy còn cung cấp thêm cả khóa học cấp tốc với thời gian chỉ 1-2 tháng chỉ tập trung vào những kỹ thuật quan trọng đặc biệt dành cho những bạn không có nhiều thời gian học.

Khóa học đào tạo phun xăm ở Mai Academy giá bao nhiêu?

Mặc dù sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp là chuyên gia đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại. Nhưng mức giá khóa học đào tạo phun xăm ở Mai Academy cũng không quá cao. Đối với từng khóa học sẽ có một mức giá cụ thể khác nhau:

Đào tạo phun xăm chất lượng mà giá cả phải chăng chỉ có ở Mai Academy

- Khóa học phun xăm cơ bản sẽ có chi phí dao động trong khoảng từ 20 triệu đồng đến 22 triệu đồng tùy thuộc vào chứng chỉ cấp.

- Khóa học phun xăm nâng cao sẽ có chi phí dao động trong khoảng từ 25 triệu đồng đến 30 triệu đồng tùy thuộc vào chứng chỉ cấp.

- Khóa học đào tạo y tế thi chứng chỉ hành nghề có mức chi phí dao động trong khoảng 13 triệu đồng

- Khóa học đào tạo y tế bắt buộc mức chi phí dao động trong khoảng từ 8 triệu đồng đến 10 triệu đồng. 

Học phun xăm ở Mai Academy cần chuẩn bị những gì?

Bên cạnh vấn đề về học phí thì khi quyết định đi học phun xăm thẩm mỹ tại Mai Academy bạn chỉ cần chuẩn bị thêm một tinh thần thật thoải mái cùng quyết tâm cao độ. Thật kiên trì, chăm chỉ và tập trung trong suốt quá trình học. Chỉ cần như vậy thôi là chúng tôi đảm bảo rằng cho dù bạn không có năng khiếu đi chăng nữa, thì cũng chỉ một thời gian ngắn sau đó là bạn cũng thành công với nghề phun xăm này.

Đến học ở Mai Academy chỉ cần bạn chăm chỉ là chắc chắn sẽ thành công

 Còn về máy móc, thiết bị dụng cụ học tập Mai Academy đã chuẩn bị đầy đủ cho bạn rồi. Bạn không cần phải chuẩn bị thêm nữa. 

Mai Academy có hỗ trợ gì cho học viên không?

Nổi tiếng là trung tâm đào tạo phun xăm có tâm nhất ở Việt Nam. Mục đích chính của Mai Academy khi mở ra những khóa học phun xăm không phải là để kiếm tiền mà là để mang đến cơ hội làm giàu, mang đến cho mọi người một tương lai tốt đẹp hơn.

Chính vì thế, cho dù là bạn chưa có đủ tiền để đóng học phí Mai Academy cũng không áp nặng bạn vấn đề đó. Bạn có thể trả góp lãi suất 0%. Cùng với đó, nếu bạn từ xa đến không có chỗ ở thì Mai Academy cũng sẽ cung cấp cho bạn chỗ ở miễn phí trong suốt thời gian học. 

Hơn nữa, sau khi kết thúc khóa học, Mai Academy còn hỗ trợ luôn cả cho bạn cơ hội làm việc ở Mai Academy hay các cơ sở thẩm mỹ Spa lớn với mức thu nhập cao. Mức lương ban đầu tối thiểu cũng đã được ở mức 8 triệu đồng. Đặc biệt, nếu bạn có năng khiếu tay nghề cao bạn còn có cơ hội ra nước ngoài làm việc với mức lương cực hấp dẫn.  

Như vậy, qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bên trên có thể giúp cho bạn hiểu được rõ hơn chi tiết hơn về khóa học đào tạo phun xăm ở Mai Academy. Nếu như bạn còn câu hỏi thắc mắc nào liên quan, hãy cứ để lại bình luận ở dưới bài viết này, hoặc liên hệ với Mai Academy tại website https://maiacademy.vn/ để được tư vấn hỗ trợ miễn phí. 

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm